SpStinet - vwpChiTiet

 

Đăng ký gặp chuyên gia tư vấn công nghệ tại Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2021

Sự kiện diễn ra vào tháng 6/2021 tại Sàn giao dịch công nghệ TP.HCM, 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1.

Nhằm thúc đẩy quá trình kết nối, giao dịch giữa nhà cung cấp công nghệ và khách hàng, Techmart công nghệ sau thu hoạch tổ chức khu vực tư vấn chuyên gia trong suốt hai ngày diễn ra Techmart.

Đội ngũ chuyên gia của Techmart sẽ không chỉ tư vấn về hơn 140 công nghệ được trưng bày, giới thiệu tại Techmart mà còn giúp khách hàng giải đáp những vướng mắc trong quá trình tìm hiểu, mua bán, chuyển giao các công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ sau thu hoạch. Trong đó:

GS.TS. Đống Thị Anh Đào

Giảng viên bộ môn công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa

Tư vấn ứng dụng công nghệ hóa học, sinh học trong chế biến thực phẩm

- Tư vấn dinh dưỡng nâng cao, kỹ thuật hóa sinh và enzim.

- Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm từ: bột trà xanh (Camellia sinensis), rong sụn, rong mứt (porphyra), hồng tảo Rhodophyta...;

- Công nghệ thu nhận chondroitin sulfate từ sụn ức gà; Công nghệ sản xuất maltodextrin bằng phương pháp thủy phân acid; Công nghệ sản xuất nước ép nho, mứt nho...

TS. Phan Thế Duy

Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, Đại học Công nghiệp Thực Phẩm

Tư vấn ứng dụng công nghệ hóa học, sinh học trong chế biến thực phẩm

- Công nghệ tự động trong nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo chất lượng cao, tảo Spirulina…

- Công nghệ chiết xuất, tinh chế và nâng cao giá trị tinh dầu thiên nhiên (sả, tràm, quế…)

- Công nghệ chế biến phụ phẩm nông nghiệp, sản xuất các sản phẩm liên quan đến dược phẩm, nguyên liệu thực phẩm

- Các công nghệ sấy tĩnh: sấy buồng, sấy bơm nhiệt, sấy chân không, sấy thăng hoa… (nhãn, nho, xoài, khoai lang, ngũ cốc, hạt điều...)

PGS.TS. Lê Trung Thiên

Trưởng bộ môn Kỹ thuật Thực phẩm, Khoa Công nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm

Tư vấn công nghệ chế biến thực phẩm

- Chiết xuất các hoạt chất trong thực vật, thảo mộc ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm.

- Công nghệ và thiết bị sản xuất fillet cá tra, cá tra xông khói, xúc xích cá, xúc xích chay, thanh long sấy và các sản phẩm từ thịt, huyết cá sấu.

- Phương pháp thủy phân bột nhộng làm thức ăn thủy sản.

- Công nghệ sản xuất, bảo quản và chế biến thực phẩm từ sữa bò.

ThS. Đặng Thị Yến Nga

Giảng viên khoa Môi trường, Đại học Khoa học Tự nhiên

Tư vấn công nghệ xử lý môi trường cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm

- Ứng dụng vi sinh vật và sinh hóa trong xử lý môi trường nhà máy thực phẩm.

- Tư vấn các chỉ tiêu về vi sinh vật, công nghệ sơ chế và xử lý môi trường bảo quản thực phẩm chế biến.

- Công nghệ hóa học xử lý môi trường nước mặt, nước ngầm.

- Giải pháp đo lường, kiểm định, kiểm nghiệm chất lượng nông sản thực phẩm.

- Giải pháp truy xuất nguồn gốc cho nông sản, thực phẩm.

ThS. Lê Sĩ Ngọc

Trưởng xưởng chế biến, bảo quản sau thu hoạch và nuôi trồng thủy sản, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao

Tư vấn công nghệ bảo quản nông sản, thực phẩm

- Công nghệ bảo quản rau quả: dưa lưới, rau ăn lá, xoài, chôm chôm, thanh long, mãng cầu dai, cam…

- Công nghệ bảo quản nông sản ứng dụng màng chitosan – nano bạc; chitosan kết hợp poly vinyl alcohol

- Công nghệ bảo quản tôm khô bằng tinh dầu nghệ (Curcuma langa)

- Công nghệ sản xuất trà túi lọc và cao tía tô Perilla ocymoides.

T.S. Phạm Văn Tấn

Phó Giám đốc Phân viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch

Tư vấn công nghệ sơ chế và bảo quản nông sản, thực phẩm

- Công nghệ và thiết bị sơ chế, bảo quản, chế biến rau quả (rau ăn lá, bông cải, xoài, nhãn, vải, thanh long, ớt...)

- Giải pháp bảo quản kết hợp giữa bảo quản lạnh và sử dụng hoạt chất sinh học, hóa học.

- Công nghệ và thiết bị sấy; Công nghệ sản xuất cơm gạo lứt ăn liền, canh chua ăn liền, thạch dừa…

- Tư vấn giải pháp kiểm tra nhanh dư lượng hóa chất, vệ sinh an toàn thực phẩm trong nông, lâm, thủy sản; Tư vấn Cấp giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa, VietGAP…

PGS.TS. Nguyễn Huy Bích

Trưởng Khoa Cơ Khí Công nghệ Đại học Nông Lâm

Tư vấn công nghệ sấy nông sản, thực phẩm sau thu hoạch

- Công nghệ và thiết bị sấy thịt bò một nắng, sấy thuốc lá, sấy măng tre, atiso, nho đỏ trái, nho bộ, thủy sản...

- Công nghệ và thiết bị chế biến ca cao; Máy bảo hòa CO2 nước giải khát.

- Tư vấn thiết kế và gia công chế tạo máy theo yêu cầu.

- Kỹ thuật lạnh thực phẩm, kỹ thuật năng lượng tái tạo, đo lường tổn thất và đánh giá công nghệ sau thu hoạch; Tính toán thiết kế bộ điều khiển tự động thu năng lượng mặt trời.

Bà Đặng Diễm Thuý

Giám đốc chiến lược và Quan hệ đối tác Công ty TNHH Citi & Partners

Tư vấn bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, xây dựng thương hiệu

- Tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá dịch vụ, nhãn hiệu tập thể, chỉ dẫn địa lý... cho doanh nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm.

- Tư vấn nhượng quyền thương hiệu.

- Công bố chất lượng cho nông sản, thực phẩm, thuỷ hải sản; Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm.

- Tư vấn thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì... theo quy định của pháp luật.

Đăng ký tư vấn chuyên gia tại đây

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ

Phòng Giao dịch công nghệ

79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

ĐT: (028) 3521 0735 - 3825 0602

ĐTDĐ: 0968 845 770 (gặp chị Hương)

Email: tmhuong@cesti.gov.vn

Techport.vn

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả