SpStinet - vwpChiTiet

 

Công nghệ sản xuất bột nước cốt dừa

Cơm dừa sau khi được sơ chế, khử trùng sẽ tiến hành ép lấy nước cốt dừa. Sau khi loại bỏ hoàn toàn cholestorol thì tiến hành sấy phun cho sản phẩm bột sữa dừa.

Quy trình công nghệ:
 
Ưu điểm:
•    Công nghệ hiện đại, khép kín;
•    Bột sữa dừa được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên, không sử dụng phụ gia, hóa chất độc hại.

Công nghệ này sẽ được giới thiệu chi tiết tại Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2015, diễn ra từ ngày 10-11/12/2015 tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
SK.

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả