SpStinet - vwpChiTiet

 

Công nghệ chế biến Puree trái bơ

Bơ là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng, nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Nó còn là nguồn giàu các chất trao đổi thứ cấp như β-sitosterol giúp giảm cholesterol, lutein có thể ngăn chặn ung thư đại tràng và glutathion giúp cơ thể chống lại các chất sinh ung thư. Dầu chiết xuất từ trái bơ tốt cho sức khỏe hơn dầu hướng dương hay dầu olive và nó được xếp hạng thứ 5 trong danh sách những dầu tuyệt hảo vì là tác nhân chống cholesterol.

Quy trình công nghệ:
Trái bơ → Làm sạch → Phân loại → Làm chín → Phân loại → Xử lý → Rửa, làm ráo → Tách vỏ, hạt → Xay → Bao gói → Cấp đông → Lưu trữ → Puree bơ.
 
Công suất: 5 tấn trái bơ tươi/ngày

Ưu điểm
:
•    Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm
•    Đảm bảo chủ động nguồn cung cho thị trường lúc hết vụ.

Công nghệ này sẽ được giới thiệu chi tiết tại Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2015, diễn ra từ ngày 10-11/12/2015 tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
SK.

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả