SpStinet - vwpChiTiet

 

Dùng loa để… đo nhịp tim và hơn thế nữa

Lần đầu tiên trên thế giới, một sự kết hợp rất độc đáo và thông minh đã được thực hiện trong một thiết bị vừa mang tính giải trí vừa giúp chăm sóc sức khỏe cá nhân.


Với Hygeia Portable Heart Monitor & Bluetooth Speaker, bạn sẽ có thể phát nhạc không dây, nghe điện thoại mà không cần phải lấy smartphone ra khỏi túi, dùng làm loa mini cho desktop hoặc laptop và thậm chí biến nó thành máy nghe nhạc MP3 dùng thẻ nhớ gắn ngoài. Không chỉ dừng lại ở đấy, phụ kiện đa năng này còn là thiết bị theo dõi sức khỏe của tim và giúp bạn chủ động phòng tránh các bệnh có liên quan. Bản thân nó cũng được tích hợp một số ứng dụng hay, chẳng hạn như xem ngày giờ, nghe đài FM hay như dùng làm đồng hồ báo thức.

Hygeia Portable Heart Monitor & Bluetooth Speaker có kiểu dáng xinh xắn và gọn nhẹ với kích cỡ 8,1 x 8,1 x 2,1 cm và nặng 89 g. Không chỉ có thể bỏ gọn vào túi áo, cặp táp, ví xách hay ba lô, thiết kế móc của nó sẽ giúp bạn dễ dàng treo mắc vào mọi thứ, xe đạp, võng, lưng quần…

Chiếc loa tiện dụng kiêm thiết bị theo dõi tim này được trang bị màn hình màu LCD 2,2 inch (dùng ngón tay hoặc dùng chiếc bút cảm ứng tặng kèm để tương tác với các công cụ cài sẵn, chẳng hạn như xem ngày giờ, đồng hồ báo thức, dò đài FM, thoại rảnh tay) và kết nối với smartphone hoặc tablet dùng hệ điều hành Android bằng chuẩn Bluetooth 2.1 + EDR (có phạm vi ghép cặp tối đa là 10 m). Viên pin sạc gắn trong Li-ion 1.000 mAh của nó sẽ có thời lượng hoạt động liên tục khoảng 6 giờ (đến 400 giờ ở chế độ chờ) và được sạc bằng sợi cáp micro USB tặng kèm.

Công dụng chính của Hygeia Portable Heart Monitor & Bluetooth Speaker đó là được dùng như một chiếc loa không dây dành cho smartphone hoặc tablet. Tuy nhiên, do nó có cổng gắn jack âm thanh 3,5 mm kinh điển, cho nên bạn có thể dùng với tai nghe hoặc kết nối với máy tính để bàn lẫn máy tính xách tay. Ngay cả khi không có bất cứ thiết bị phát nhạc nào, thì bạn vẫn có thể giải trí bằng cách gắn thẻ nhớ micro SD (hỗ trợ đến 16 GB) vào chiếc loa này để biến nó thành máy nghe nhạc MP3 bỏ túi.

Phụ kiện này còn có thể dùng làm máy đo nhịp tim nếu tải về và cài đặt phần mềm Hygeia cho chiếc smartphone hoặc tablet. Nhiều thông tin hữu ích có liên quan đến trái tim của bạn, chẳng hạn như nhịp tim hiện hành, gia tốc tim, mức độ thư giãn, tuổi của tim, tần số hô hấp… cùng nhiều lời khuyên thiết thực giúp bạn chủ động phòng ngừa các bệnh về tim mạch sẽ được cung cấp.
Theo KHPT

Các tin khác: