SpStinet - vwpChiTiet

 

Sony cũng sản xuất kính thông minh, cạnh tranh Google Glass

Google sẽ không phải là công ty duy nhất có sản phẩm kính thông minh, bởi một hồ sơ đăng ký bản quyền công nghệ của Sony đã tiết lộ rằng Sony cũng đang xây dựng một thiết bị tương tự.
 

Bản quyền mà Sony đăng ký liên quan đến thiết bị màn hình đeo trên đầu, số bản quyền là 20130069850. Bản quyền công nghệ thiết bị màn hình này gần đây đã được xem xét, và nó là sự tiếp nối của một bản quyền khác mà Sony đã nộp lên trong khoảng năm 2008 và 2009.

Theo trang Thedroidguy, thiết bị này được miêu tả là: "thiết bị màn hình đeo trên đầu, bao gồm một thiết bị hiển thị hình ảnh, một thiết bị đeo để giúp thiết bị hiển thị hình ảnh đeo trên đầu của người dùng, và một phụ tùng để gắn thiết bị hiển thị hình ảnh vào thiết bị đeo. Phụ tùng này có thể điều chỉnh vị trí của thiết bị hiển thị hình ảnh cân xứng với thiết bị đeo một cách độc lập theo hai hướng. Hướng thứ nhất được xem như một dây ảo kết nối các trung tâm của mắt người dùng, hướng thứ hai vuông góc với hướng thứ nhất và sẽ giúp người dùng mở rộng theo chiều dọc".

Điều khiến thiết bị của Sony khác với Google Glass là người dùng sẽ có thể xem thông tin trên cả hai mắt, trong khi thiết bị của Google chỉ một mắt có thể xem được thông tin.

Thiết bị điện toán đeo trên đầu vẫn là một thị trường hoàn toàn mới, và Google đã mở đầu cho xu hướng này. Việc Sony gia nhập thị trường sẽ khiến "miếng bánh" này trở nên hấp dẫn hơn. Sony nổi tiếng sản xuất những màn hình tốt nhất thế giới và họ sẽ đưa nhiều năm kinh nghiệm của họ vào sáng tạo thiết bị màn hình đeo trên đầu này.
 
Nguồn: vnreview

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả