SpStinet - vwpChiTiet

 

Xe trượt điện đa năng Scuddy

Nếu bạn muốn sở hữu một loại phương tiện đi lại gọn nhẹ, không gây ô nhiễm môi trường và trông bắt mắt thì chiếc xe điện 2 bánh Scuddy do Đức sản xuất có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn.
 

Nhờ sử dụng một động cơ 2 mã lực nên Scuddy có thể đạt vận tốc từ 35-40km/giờ trên đường trường. Bộ pin dùng cho Scuddy sẽ được sạc đầy trong khoảng 4 tiếng với thiết bị sạc tiêu chuẩn và chỉ 1 tiếng đối với các thiết bị sạc nhanh.

Scuddy có thể xếp gọn dễ dàng và người sử dụng có thể dùng để đứng hoặc ngồi nên nó được đánh giá là một phương tiện giao thông thay thế hấp dẫn cho các phương tiện khác như xe hơi, xe đạp và xe gắn máy. Bên cạnh đó, Scuddy có thể gấp lại thành một xe đẩy tay, để chủ nhân có thể đặt hành lý hoặc đồ đạc bên trên và kéo nó đi. Cấu tạo này hoàn toàn lý tưởng cho những ai đang đợi tàu xe hoặc muốn kéo theo nó vào văn phòng làm việc hay cất gọn trong nhà kho.

Scuddy vừa được tung ra thị trường châu Âu hồi đầu tháng 2, với phiên bản dùng trong thành phố (tốc độ tối đa 20km/giờ) có giá bán lẻ là 4.000 USD, trong khi phiên bản thể thao (tốc độ gần 35km/giờ) có giá 4.690 USD.
 
Nguồn:  Báo Cần Thơ

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả