SpStinet - vwpChiTiet

 

Vali thông minh tự cân trọng lượng

Khách lữ hành giờ đây có thêm vật dụng không thể thiếu trong các chuyến đi - vali thông minh Bluesmart tự cân hành lý đầu tiên trên thế giới.

 

Chiếc vali có kích thước hành lý xách tay, có tính năng tự cân trọng lượng và là nguồn sạc pin cho các thiết bị di động qua cổng USB. Pin trên vali lưu giữ được 1-2 tuần. Nó còn thông minh ở chỗ cho phép bạn khóa và theo dõi hành lý thông qua một ứng dụng di động trên smartphone iOS hay Android.

Vali được cân bằng cảm biến tải trọng gắn ở quai xách phía trên, sẽ tự động cân khi bạn nhấc vali lên. Trọng lượng sẽ xuất hiện trên màn hình smartphone.

Khóa vali được điều khiển trên smartphone. Bạn cũng có một chìa khóa cơ để mở khi không thể dùng smartphone. Ổ khóa này phù hợp chuẩn của Cơ quan An ninh Giao thông TSA hỗ trợ chìa master của nhà chức trách.

Nhóm đồng sáng lập Bluesmart gồm 5 người đã đưa dự án vali thông minh lên trang khởi nghiệp với mục tiêu gây vốn sản xuất 50.000 USD. Sức hấp dẫn quá cao. Khi còn 12 ngày nữa là hết hạn, họ đã thu được tới 931.000 USD. Giá bán vali Bluesmart là 250 USD.
 
Theo Tuổi Trẻ

 

Các tin khác: