SpStinet - vwpChiTiet

 

Bàn co giãn như cao su

Nhờ thiết kế đặc biệt, một loại bàn ăn có thể thay đổi chiều dài trong vài giây mà người sử dụng không phải lắp thêm bất kỳ bộ phận nào.
 

Bàn ăn là nơi mà các thành viên trong mọi gia đình thường xuyên ngồi cùng nhau. Nếu quy mô gia đình nhỏ, bạn chỉ cần một chiếc bàn nhỏ. Song đôi khi họ hàng và người thân tới thăm. Trong trường hợp đó chiếc bàn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của một bữa tiệc lớn. Để giúp các hộ gia đình nhỏ đối phó tình huống khó xử ấy, Jullien Vidame, một nhà thiết kế tại Pháp, đã chế tạo loại bàn có khả năng mở rộng bề mặt mà người sử dụng không cần lắp thêm bất kỳ bộ phận nào, Gizmag đưa tin.

Mặt của chiếc bàn được tạo nên bởi những thanh gỗ hình chữ nhật. Nếu người sử dụng muốn một chiếc bàn nhỏ, họ sẽ đấy hai cạnh đối diện về phía trong để bề mặt ngắn hơn của các thanh gỗ hướng lên phía trên. Ngược lại, nếu muốn tăng kích thước của bàn, người sử dụng kéo cạnh bàn về hai phía để các bề mặt dài hơn của các thanh gỗ hướng lên phía trên. Nhờ kiểu thiết kế đó, chiều dài của mặt bàn có thể thay đổi từ 78,7cm tới 157,5cm.

Vidame cho biết, bàn co giãn chưa xuất hiện trên thị trường vừa vì cô đang thiết kế mẫu thử nghiệm. Cô chưa công bố thời gian tung sản phẩm ra thị trường và giá của nó.
 
Nguồn:  VNE

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả