Hướng ứng dụng dây chuyền rửa, xử lý rau phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu
Xu hướng công nghệ
CHƯƠNG TRÌNH
Phần I : Tổng quan tình hình sử dụng dây chuyền thiết bị rửa và xử lý rau quả ở Việt Nam và trên Thế giới.
- Yêu cầu của rau an toàn – Nhu cầu rau an toàn của Việt Nam và thế giới.
- Tính năng các dây chuyền thiết bị đáp ứng được tiêu chuẩn rau an toàn.
- Nhu cầu của các đơn vị về cung cấp thiết bị để đáp ứng rau an toàn ra thị trường.
Trình bày: Ông Trần Văn Khu – Phó Giám đốc Phân viện Cơ điện Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch
Phần II: Xu hướng nghiên cứu và ứng dụng các thiết bị rửa rau trên cơ sở số liệu sáng chế quốc tế.
Trình bày: CN. Phạm Thị Minh Phương - Trung tâm Thông tin KH & CN TP. HCM
Phần III: Giới thiệu dây chuyền rửa và xử lý rau tại Phân viện Cơ điện Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch.
- Dây chuyền rửa, diệt khuẩn và giảm dư lượng thuốc trừ sâu trên rau quả.
- Làm khô và bảo quản rau quả: Thiết bị làm khô; Kho bảo quản rau quả có điều khiển nhiệt độ, độ ẩm tự động.
- Kết quả đạt được của dây chuyền sau khi rửa và xử lý rau.
- Hiệu quả kinh tế - xã hội về việc sử dụng dây chuyền rửa và xử lý rau đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Trình bày: Ông Trần Văn Khu – Phó Giám đốc Phân viện Cơ điện Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch
Phần IV: Thảo luận
Tin liên quan:
- 10 mẫu tin
- 50 mẫu tin
- 100 mẫu tin
- Tất cả