SpStinet - vwpPhanTichChiTiet

 

CHƯƠNG TRÌNH

Phần I : Tổng quan tình hình sử dụng dây chuyền thiết bị rửa và xử lý rau quả ở Việt Nam và trên Thế giới.
-    Yêu cầu của rau an toàn – Nhu cầu rau an toàn của Việt Nam và thế giới.
-    Tính năng các dây chuyền thiết bị đáp ứng được tiêu chuẩn rau an toàn.
-    Nhu cầu của các đơn vị về cung cấp thiết bị để đáp ứng rau an toàn ra thị trường.
Trình bày:  Ông Trần Văn Khu – Phó Giám đốc Phân viện Cơ điện Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch

Phần II: Xu hướng nghiên cứu và ứng dụng các thiết bị rửa rau trên cơ sở số liệu sáng chế quốc tế.
Trình bày:  CN. Phạm Thị Minh Phương - Trung tâm Thông tin KH & CN TP. HCM 

Phần III: Giới thiệu dây chuyền rửa và xử lý rau tại Phân viện Cơ điện Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch.
-    Dây chuyền rửa, diệt khuẩn và giảm dư lượng thuốc trừ sâu trên rau quả.
-    Làm khô và bảo quản rau quả: Thiết bị làm khô; Kho bảo quản rau quả có điều khiển nhiệt độ, độ ẩm tự động.
-    Kết quả đạt được của dây chuyền sau khi rửa và xử lý rau.
-    Hiệu quả kinh tế - xã hội về việc sử dụng dây chuyền rửa và xử lý rau đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Trình bày: Ông Trần Văn Khu – Phó Giám đốc Phân viện Cơ điện Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch

Phần IV: Thảo luận