SpStinet - vwpChiTiet

 

Hardware & Hand Tools Expo – Đón đầu xu hướng phát triển ngành cơ khí

Trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Expo 2019 tại TP.Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 4-7/12, triển lãm quốc tế chuyên ngành ngũ kim và dụng cụ cầm tay - Hardware & Hand Tools Expo được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn đón đầu xu hướng phát triển ngành cơ khí.    

Thông tin từ Công ty Vinexad - đơn vị tổ chức, triển lãm Hardware & Hand Tools Expo đã đồng hành cùng Vietnam Expo sang năm thứ 4, đây là triển lãm có tốc độ tăng trưởng về quy mô và giao dịch sôi động nhất trong chuỗi triển lãm chuyên ngành. Con số 400 gian hàng (tăng 30% so với năm 2018) là kết quả có được từ những giao dịch thành công các năm trước.

hardware hand tools expo do n da u xu huo ng pha t trie n nga nh co khi
Các doanh nghiệp tham gia triển lãm sẽ mang tới nhũng sản phẩm chất lượng

Chính phủ đã có chiến lược phát triển cơ khí là một ngành nền tảng trong phát triển công nghiệp, trong đó nhóm các sản phẩm ưu tiên có thể kể đến như cơ khí, kim loại màu, linh kiện phụ tùng, đóng tàu, vật liệu mới…

Theo đó, triển lãm Hardware & Hand Tools Expo được cho là thời điểm chín muồi để tăng tốc phát triển hơn nữa ngành cơ khí nói chung và gia tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp trong nước thể hiện tiềm năng vốn có. Những thương hiệu đầu bảng thuộc nhóm dụng cụ cầm tay và dụng cụ điện từ Nhật Bản, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, châu Âu, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, … sẽ là những thương hiệu tạo thu hút bởi chất lượng, kiểu dáng, tính năng, độ bền.

Nằm trong chuỗi liên kết với nhóm sản phẩm thiết bị làm vườn (Garden Tools) và dụng cụ DIY (Do it yourself) của triển lãm Hardware & Hand Tools Expo là Triển lãm Quốc tế cảnh quan và làm vườn (Garden & Landscape). Đúng như tên gọi của triển lãm, các lĩnh vực ngành hàng và dịch vụ trong thiết kế, thi công cảnh quan và không gian xanh sẽ “ra mắt” giới chuyên gia và cộng đồng rộng lớn những cá nhân yêu thích làm đẹp cuộc sống bằng cách thay đổi, cải thiện không gian sống xung quanh mình.

hardware hand tools expo do n da u xu huo ng pha t trie n nga nh co khi
Cơ hội hợp tác kinh doanh sẽ mở rộng với các đơn vị tham gia triển lãm

Tước ảnh hưởng của biến đổi khí hậu thì nhu cầu được sống trong môi trường sạch, đẹp, an toàn ngày càng cấp thiết, tham gia triển lãm, đại diện Công ty TNHH Việt Pháp (VIFASPORT) cho hay, tham gia triển lãm Garden & Landscape VIFASPORT mong muốn giới thiệu sản phẩm thiết bị vận động công cộng, với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, phù hợp với xu hướng sống xanh, khỏe mạnh, năng động hiện nay; đồng thời có thêm cơ hội tìm kiếm khách hàng, hợp tác kinh doanh với nhiều đối tác.

Trong khuôn khổ triển lãm, còn diễn ra các hoạt động đáng chú ý khác, như: Hội thảo “Không gian xanh, tương lai xanh”, “Giải pháp nâng cao năng suất chất lượng cho doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” xoay quanh những chủ đề mà doanh nghiệp đang quan tâm như xu thế sản xuất thông minh, hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh – ISO2230, các giải pháp nâng cao năng suất chất lượng.

Theo Ban tổ chức triển lãm, tính đến thời điểm này, triển lãm Hardware & Hand Tools Expo 2019 đã tiếp nhận số lượng khách giao thương trước với gần 1.000 lượt đăng ký thông qua hệ thống của ban tổ chức.

Hoa Quỳnh, báo Công Thương

-----------

Một số giải pháp công nghệ liên quan đến dụng cụ cầm tay đang được giới thiệu, chào bán tại Sàn Giao dịch công nghệ TP.HCM  - TechmartDaily (www.techport.vn):

     - Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay YBICO P330

     - Máy đóng nắp chai, xiết nắp chai thủ công cầm tay

     - Dụng cụ siết đai thép cầm tay 3 trong 1 Macroleague MH35

   

Các tin khác: