SpStinet - vwpChiTiet

 

Tủ môi trường kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ

Thiết bị được dùng để kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ tối ưu cho mọi thí nghiệm.

Hình đại diện

- Dòng tủ môi trường được thiết kế và sản xuất dùng cho các kiểm nghiệm về thời hạn sử dụng hoặc độ ổn định của các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất, vật liệu bao bì… Tủ có khả năng mô phỏng ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm lên các tính năng hóa học, vật lý và sinh học của các sản phẩm trong quá trình thí nghiệm chính xác và độ lặp cao.

- Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong việc thiết lập, phân bố và điều khiển môi trường, thiết bị có thể vận hành phù hợp theo các yêu cầu của ICH và các tiêu chuẩn quốc tế khác, đáp ứng mọi yêu cầu về nghiên cứu với nhiều chọn lựa (về thể tích, nhiệt độ, độ ẩm…) và khả năng điều khiển cũng như truy cập hệ thống dữ liệu.

Thông số kỹ thuật

Tủ có kích thước 1.480x720x790 mm. Trọng lượng 208 kg. Thể tích 205 lít. Khoảng kiểm soát nhiệt độ 20–500C, độ đồng nhất nhiệt độ ± 20C. Khoảng độ ẩm 50-90% RH, độ đồng nhất độ ẩm ± 5% RH.

Ưu điểm CN/TB

- Toàn bộ vật liệu trong và ngoài tủ đều làm bằng thép không rỉ.

- Cảm biến được phủ đặc biệt để hạn chế độ lệch khi đọc nhiệt độ và độ ẩm khi tủ hoạt động trong thời gian dài.

- Cửa kính luôn kín hơi.

- Kệ dạng khung dây, không cản trở dòng khí.

- Tự khởi động lại khi mất điện.

- Vận hành liên tục, có khả năng bảo vệ tủ khi tăng điện áp.

- Hệ môi chất lạnh luôn được bảo vệ và có đèn hiển thị lỗi vận hành.

Để tham khảo thêm hàng ngàn công nghệ sẵn sàng chuyển giao vào sản xuất, kinh doanh mời Quý bạn đọc truy cập vào Cổng thông tin Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao công nghệ, tại địa chỉ: www.techport.vn

Các tin khác: