SpStinet - vwpChiTiet

 

Mời tham dự hội thảo giới thiệu “Ứng dụng Drone nông nghiệp trong quản lý – phân tích và sản xuất – canh tác”

Sự kiện do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty CP Sao Tháng Tám Việt Nam – AGS tổ chức vào sáng 26/09 sắp tới, tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM - Techmart Daily (79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM). Mời Quý đơn vị quan tâm tham dự.

Sự kiện nhằm hỗ trợ ngành nông nghiệp áp dụng công nghệ máy bay không người lái như một phương tiện kiểm soát trang trại, góp phần cải thiện chất lượng, sản lượng nông phẩm và tiết kiệm nguồn nhân lực.

Thiết bị máy bay không người lái với kích thước gọn nhẹ, vận hành đơn giản và các tính năng linh hoạt sẽ là giải pháp tối ưu cho ngành nông nghiệp trong công cuộc nâng cao năng suất và hạn chế tiếp xúc với nông dược, bảo vệ sức khỏe cho người nông dân.

Máy bay không người lái được trang bị camera quan sát FPV góc rộng để người quản lý dễ dàng quan sát hiện trạng trang trại và tích hợp radar tránh vật cản, giữ độ cao ổn định so với thảm thực vật, giúp hoạt động tốt ở mọi địa hình.

Máy bay không người lái được thiết kế với bình chứa nông dược dung tích lớn, sử dụng hệ thống phun sương hạt mịn phủ đều trên địa bàn canh tác với bán kính hoạt động lên đến 3.000m, đạt hiệu suất phun cao. Ngoài ra, máy bay không người lái cũng có thể tích hợp hệ thống gieo hạt, bón phân. Thiết bị có năng suất làm việc gấp 50 lần cách làm truyền thống, mang lại giá trị kinh tế lớn. Ngoài chức năng phun thuốc, gieo hạt và rải phân, còn có các loại máy bay phân tích – tư vấn nông nghiệp, kiểm kê – đánh giá năng suất mùa vụ với hệ thống cảm biến chuyên dụng và dữ liệu ảnh lớn.

.........................................

Quý đơn vị quan tâm đăng ký theo mẫu phiếu đính kèm và gửi lại cho Ban tổ chức trước ngày 26/09/2019:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ

Phòng Thông tin Công nghệ

79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

ĐT: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957

DĐ: 081 666 0603 (gặp Thiên Thư) - Email: thienthu@cesti.gov.vn

(*) Quý vị cũng có thể đăng ký tham dự trực tuyến tại đây

 

Các tin khác: