SpStinet - vwpChiTiet

 

Polyurethane - Giải pháp tối ưu cho mọi công trình xây dựng

Polyurethane là sản phẩm hông có mùi, không độc hại, không ăn mòn tất cả các vật liệu và không chứa chất Freon làm hỏng tầng ozone, không phát sinh phản ứng với axit và bazơ, thích ứng cho các công trình xây dựng.

Hình đại diện

Polyurethane phun dạng keo bọt là giải pháp mới để khắc phục các ảnh hưởng của khí hậu Việt Nam đối với các công trình xây dựng, nhà ở, nhà xưởng, phòng karaoke, khách sạn, trường học, bệnh viện, kho lạnh, ...

Polyurethane dày 40 mm có trọng lượng khoảng 2,4 kg/m2, khá nhẹ, giúp giảm thiểu trọng lượng mái nhà. Thích hợp mọi loại mái nhà mặt bằng, mặt cong, bề mặt kết cấu phức tạp. Tính nhẹ của Polyurethane là một khía cạnh quan trọng trong vấn đề vận chuyển, thao tác và thi công dễ dàng.

Polyurethane dạng bọt có thể thi công liên tục bằng máy phun nén áp lực cao, bơm trực tiếp vào các công trình, ứng dụng mong muốn. Một bộ thiết bị trong điều kiện bình thường mỗi ngày có thể thi công hoàn thành 800-1.000 m2, tiết kiệm 80% thời gian và giá thành so với thi công vật liệu thông thường.

Polyurethane có khả năng kết dính chắc chắn trên bề mặt bêtông, gỗ, sắt thép, nhựa đường và cao su, không cần bất cứ phụ gia keo dính và phụ kiện ghim neo, tính năng chống gió hất tốc và áp gió phụ tốt. Khi thi công tạo thành một tổng thể đồng nhất về hình dạng và liên kết (không bị tách thành các lớp, mảng riêng biệt). Có thể ứng dụng dễ dàng cho các cấu trúc phức tạp hoặc các bộ phận với hình thù đặc biệt. Độ kết dính thường mạnh hơn cả độ bền kéo và độ bền biến dạng của mút, liên kết liền mạch không chỗ rỗng, thích hợp với các loại hình bề mặt.

Polyurethane có cường độ chịu nén >300 Kpa, cường độ chịu kéo giãn >400 Kpa, sức chịu gió hất tốc tốt và bọt xốp có thể chui vào các khe kẽ của tường, tăng cường tính năng chịu lực cắt.

Polyurethane giãn nở >10 %o, đạt tiêu chuẩn ngành quốc gia. Không xuất hiện tình trạng nứt gãy, rạn nứt và nổi rộp của lớp chống thấm; đảm bảo kiến trúc mùa đông ẩm mùa hè mát, môi trường ấm cúng, mái nhà không rộp, tường không bị ẩm nồm.

Polyurethane tỷ suất biến hóa kích thước ≤1%, thích nghi với nhiệt độ thay đổi lớn và đột ngột đối với ngày và đêm trong các mùa hè nóng nực và mùa đông lạnh giá, không ảnh hưởng đến bề mặt hệ thống hình đồ trang trí của tường do có sự co giãn. Phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn ngành vật liệu xây dựng quốc gia.

Polyurethane có thể sử dụng trong những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, ở nhiệt độ -500C không giòn nứt, ở nhiệt độ cao +1500C không chảy. Không cần phục vụ sau thi công. Là sản phẩm xanh, sạch và bảo vệ môi trường, là giải pháp tối ưu nhất cho ngành xây dựng. Đặc tính hóa học ổn định, tuổi thọ sử dụng trên 30 năm.

Để tham khảo thêm hàng ngàn công nghệ sẵn sàng chuyển giao vào sản xuất, kinh doanh mời Quý bạn đọc truy cập vào Cổng thông tin Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao công nghệ, tại địa chỉ: www.techport.vn 

Các tin khác: