SpStinet - vwpChiTiet

 

Công nghệ phân tách rắn-lỏng cải tiến, nâng cao năng suất xử lý nước thải

Là tên sự kiện do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH KENDENSHA tổ chức giới thiệu tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily (79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM) vào lúc 8h30 ngày 24/7/2019. Mời quý đơn vị quan tâm tham dự.

Công nghệ phân tách rắn – lỏng dựa trên nguyên lý lọc ép nước thải bằng hệ bánh răng e-lip có cấu tạo xen kẽ với các thanh cố định, giúp vận chuyển chất rắn và tự làm sạch màng lọc, không gây tắc nghẽn. Do bề mặt màng lọc luôn được làm sạch nên năng suất xử lý nước luôn ổ định trong quá trình hoạt động. Chất rắn sau khi được tách ra sẽ di chuyển theo vòng quay của các bánh răng và được ép thành bánh bùn. Nước thải còn lại sau tách sẽ được xử lý tiếp.

Hệ thống phân tách rắn – lỏng có thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích và nhờ cấu tạo tự làm sạch nên có thể ứng dụng cho nước thải chứa nhiều dầu mỡ mà không cần trải qua quá trình rửa ngược, giúp giảm thiểu chi phí.  hệ thống hoạt động không gây tiếng ồn, không gây rung động.

Giải pháp này có khả năng ứng dụng cao trong tất cả các lĩnh vực có liên quan đến phân tách rắn – lỏng. Hệ thống xử lý sẽ được thiết kế theo yêu cầu và mục đích của khách hàng, với cấu tạo đơn giản nên quá trình bảo trì rất dễ dàng.

Quý vị quan tâm có thể đăng ký tham dự (miễn phí) với Ban tổ chức (trước ngày 24/7) theo địa chỉ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ

Phòng Thông tin Công nghệ

79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

ĐT: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957

DĐ: 081 666 0603 (gặp Thiên Thư) - Email: thienthu@cesti.gov.vn

Quý vị có thể tải Thư mờiPhiếu đăng ký hoặc Đăng ký trực tuyến tại đây.

 

Các tin khác: