SpStinet - vwpChiTiet

 

VNCAN: cung cấp giải pháp xử lý nước thải không chi phí đầu tư

Những đặc điểm giúp VNCAN khác biệt và tốt hơn các công nghệ khác là có mô-đun lò phản ứng điện cơ độc đáo, sở hữu công nghệ xử lý kết hợp ozone với chất ảnh hưởng để tạo ra một chất lỏng cực kỳ quan trọng và là quá trình oxy hóa trước trong lò phản ứng kín, có khả năng làm sạch và khử trùng nước rất tốt.

Thừa hưởng thế mạnh về công nghệ và tài chính hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xử lý nước thải và rác thải từ Tập đoàn AQUEX & QWEST (trụ sở chính ở Canada), VNCAN cung cấp và phát triển các công nghệ xử lý nước thải độc quyền bằng cơ điện và nhiệt điện (không dùng hóa chất), cho phép doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của các quy định môi trường hiện tại và tương lai, với khả năng xử lý bất kỳ loại nước thải nào có dạng độc hại hoặc chất gây ô nhiễm hoặc lơ lửng hoặc hòa tan. Khách hàng của VNCAN thường hoạt động trong các ngành như công nghiệp dầu khí, thuộc da, dệt nhuộm, xi mạ, dược phẩm, khai thác mỏ quặng, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp.

Những đặc điểm giúp VNCAN khác biệt và tốt hơn các công nghệ khác là có mô-đun lò phản ứng điện cơ độc đáo, sở hữu công nghệ xử lý kết hợp ozone với chất ảnh hưởng để tạo ra một chất lỏng cực kỳ quan trọng và là quá trình oxy hóa trước trong lò phản ứng kín, có khả năng làm sạch và khử trùng nước rất tốt. Toàn bộ quy trình xử lý không yêu cầu xử lý hóa học thứ cấp hoặc nguy hiểm, cũng không cần sử dụng hóa chất cho mục đích khử trùng và oxy hóa. Tất cả quá trình oxy hóa được thực hiện thành phần, vì quá trình xử lý điện cơ liên tục phát triển.

Khi đặt hàng, doanh nghiệp sẽ không phải chi mua hay vận hành nhà máy xử lý nước thải bởi VNCAN sẽ đầu tư, xây dựng, vận hành và quản lý nhà máy xử lý nước thải. VNCAN cũng xử lý toàn bộ lượng bùn thải ra cũng như lượng rác thải (nếu có hòa lẫn trong nước) mà doanh nghiệp không cần phải ký hợp đồng với bên thứ ba. Không chỉ thế, VNCAN sẽ cung cấp lại một lượng than nhiệt tương ứng sử dụng làm chất đốt công nghiệp, đồng thời tái cung cấp một lượng nước sạch để doanh nghiệp sử dụng trong sinh hoạt và trong sản xuất mà không phải mua nước mới.

Thay vì phải đầu tư toàn bộ, doanh nghiệp sẽ trả phí cho VNCAN theo từng khối nước được xử lý. Lượng nước xử lý càng nhiều thì mức phí càng giảm (điều này rất có lợi cho doanh nghiệp xử lý một lượng nước lớn), đương nhiên chi phí tăng giảm cho từng loại nước thải khác nhau sau khi có bảng kiểm tra phân tích thử nghiệm nước thải. Ví dụ, lượng nước 500 m3/ngày - 2.400 m3/ngày thì giá phí từ 5-9 USD/m3, trong khi lượng nước từ 2.400 m3/ngày trở lên thì áp dụng mức phí 2-6 USD/m3.

 

Được biết, công nghệ QWEST mà VNCAN sử dụng có thể cải thiện đáng kể chất lượng xả thải của các hệ thống hiện tại đến mức hầu như không có chất gây ô nhiễm được đổ xuống sông hoặc biển, đồng thời tiêu diệt và loại trừ hầu hết các ký sinh trùng, nấm, hóa chất, dược phẩm và các hợp chất hóa học có trong phân bón sử dụng quy trình cơ điện. QWEST có khả năng lắp đặt ngay vào hệ thống xử lý nước thải hiện có của doanh nghiệp khi không thay đổi quy trình hiện hành, mà chỉ chặn dòng xả để xử lý. Nước sau khi được xử lý đạt tiêu chuẩn nước uống được.

Các tin khác: