SpStinet - vwpChiTiet

 

Mời tham gia Techmart chuyên ngành "Y tế gia đình và chăm sóc sức khỏe cộng đồng"

Trong thời gian từ 10-12/10/2019, Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành "Y tế gia đình và chăm sóc sức khỏe cộng đồng" sẽ được Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Hội Thiết bị Y tế TP.HCM tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM).

Chợ Công nghệ và Thiết bị (Techmart) chuyên ngành là sự kiện do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM (CESTI) tổ chức hai kỳ mỗi năm, nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường, đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là lần thứ hai, CESTI phối hợp với Hội Thiết bị Y tế TP.HCM tổ chức Techmart chuyên ngành y tế, sau những thành công vượt trội của Techmart "Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám" 2018.

Techmart lần này tập trung trưng bày, giới thiệu các công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế do các đơn vị trong nước nghiên cứu chế tạo (hoặc nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới) với giá thành phù hợp, gồm các lĩnh vực: khám chữa bệnh, điều trị, theo dõi, chăm sóc sức khỏe… phục vụ cho gia đình và cộng đồng. Năm nay, sự kiện được tổ chức với quy mô lớn hơn, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, với nhiều thay đổi về cách thức trưng bày gian hàng, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới cho khách tham quan.

Bên cạnh đó, để tăng cường các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ, Ban Tổ chức sẽ triển khai khảo sát nhu cầu đầu tư công nghệ và thiết bị của các đơn vị hoạt động trong ngành y tế tại TP.HCM và các tỉnh/thành khu vực phía Nam và tổ chức khu vực tư vấn chuyên gia về công nghệ và thiết bị ngay tại sự kiện. Trong khuôn khổ sự kiện Techmart chuyên ngành cũng sẽ diễn ra các hội thảo trình diễn công nghệ, thiết bị y tế ứng dụng cho hoạt động khám, chữa bệnh và chăm sóc, phục hồi sức khỏe.

Ban tổ chức đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia gian hàng (chi phí 5.000.000 đồng/gian, đã tính thuế VAT). Trân trọng kính mời Quý cơ quan nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ cùng tham gia giới thiệu, chào bán công nghệ và thiết bị tại sự kiện.

Để đăng ký tham gia Techmart, các đơn vị quan tâm có thể liên hệ theo địa chỉ:

  • Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM: 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM; ĐT: (028) 3822 1635 - 3825 0602 - Fax: (028) 3829 1957; ĐTDĐ: 0918 692 173 (gặp anh Cang); Email: techmart@cesti.gov.vn hoặc cangtt@cesti.gov.vn
  • Hội Thiết bị Y tế TP.HCM: Tầng 10, Toà nhà Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật TP.HCM, 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM; ĐTDĐ: 0167 882 0596 (gặp chị Như); Email: vphoithietbiyte@gmail.com hoặc huynhtnhu1996@gmail.com.

(*) Quý đơn vị quan tâm có thể tải hồ sơ tham gia Techmart tại đây (và gửi về Ban tổ chức trước ngày 30/8/2019):

Thư mời

Hướng dẫn tham gia Techmart

Phiếu đăng ký tham gia Techmart

Phiếu mô tả CN&TB chào bán

Phiếu giới thiệu năng lực đơn vị

Các tin khác: