SpStinet - vwpChiTiet

 

Giải pháp kết hợp công nghệ AI vào quản trị doanh nghiệp

Là nội dung của Hội thảo giới thiệu "Giải pháp quản lý giao việc và đánh giá KPI cho doanh nghiệp" do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH OPUS SOLUTION tổ chức vào ngày 15/3, tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily (79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM). Hội thảo hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý từ xa các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Giải pháp, với các công cụ quản lý tác vụ bao gồm phân bổ mục tiêu KPI cho các phòng ban, chia nhỏ công việc và đặt mục tiêu cho từng cá nhân, đôn đốc nhắc nhở hàng ngày, theo dõi và báo tiến độ theo thời gian thực giúp doanh nghiệp quản lý công việc, giao việc tự động và thúc đẩy nhân viên hoàn thành số lượng công việc được giao, trao đổi trực tuyến, đồng bộ lịch làm việc trên các thiết bị di động.

Việc kết hợp công nghệ AI vào quản trị doanh nghiệp sẽ hỗ trợ cho các nhà quản lý đánh giá khách quan năng lực nhân viên, đo lường hiệu suất của tổ chức. Giải pháp không những cho phép doanh nghiệp lập mục tiêu khách hàng, tài chính, nhân sự,… mà còn cho phép quản lý dự án, lập kế hoạch, quản lý nhân sách, tài liệu dự án và phê duyệt yêu cầu đề xuất. 

Bên cạnh đó Công ty TNHH OPUS SOLUTION còn tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp theo kinh nghiệm đã triển khai tại các công ty đa quốc gia, thông qua thiết kế chiến lược và áp dụng công nghệ điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, hoạch định kiến trúc thông tin và mô hình dữ liệu Big Data, thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam, tăng sức cạnh tranh doanh nghiệp toàn cầu trong giai đoạn nền công nghiệp 4.0.

Quý đơn vị quan tâm tham dự (miễn phí) gửi Phiếu đăng ký về Ban tổ chức trước ngày 15/3, theo địa chỉ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ

Phòng Thông tin Công nghệ

79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957

DTDĐ: 081 666 0603 (gặp C.Thiên Thư) -  Email: thienthu@cesti.gov.vn

Quý vị có thể tải Thư mờiPhiếu đăng ký hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

Các tin khác: