SpStinet - vwpChiTiet

 

Công nghệ xử lý nước hồ bơi không dùng Chlorine và cung cấp ion điện giải bảo vệ sức khỏe

Là nội dung hội thảo do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH Dương Hà Retek USA tổ chức vào lúc 8h30, Thứ Sáu, 14/12/2018, tại  Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily, 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Công nghệ xử lý nước hồ bơi dựa trên nguyên lý lượng tử vật lý từ để tạo ra nguồn nước ion mang điện tích âm, có tác dụng chống lão hóa, giúp đẹp da. Công nghệ này còn ứng dụng tia UV với bước sóng 185nm và 254nm tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo chất lượng nguồn nước và bảo vệ sức khỏe cho người bơi. Bên cạnh đó, nước hồ bơi sau khi hoạt động có thể tuần hoàn để xử lý và cung cấp trở lại.

Công nghệ xử lý nước hồ bơi không dùng Chlorine sẽ đem lại nguồn nước sạch đạt chuẩn nước uống, không chất độc hại, không mùi và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bơi khi vận động, vui chơi trong hồ. Ngoài ra, công nghệ còn giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và hóa chất xử lý, đồng thời lắp đặt dễ dàng và có tuổi thọ công nghệ cao.

Quý đơn vị quan tâm tham dự hội thảo (miễn phí) vui lòng gửi Phiếu đăng ký về Ban tổ chức trước ngày 13/12/2018, theo địa chỉ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ

Phòng Thông tin Công nghệ

79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957

DTDĐ: 081 666 0603 (gặp chị Thư) -  Email: thienthu@cesti.gov.vn

 

Quý vị có thể tải Thư mời, Phiếu đăng ký tham dự hoặc Đăng ký trực tuyến tại đây.

Các tin khác: