SpStinet - vwpChiTiet

 

Hơn 200 mô hình khởi nghiệp tại Startup Day 2018

Sự kiện Startup Day 2018 sẽ được mở cửa miễn phí trong 2 ngày 24/8 và 25/8 tại Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM.

Startup Day là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên toàn quốc, thu hút sự tham gia của hơn 200 mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước. Chương trình được khởi xướng và tổ chức thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) dưới sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, đồng tổ chức cùng Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM (DOST) và Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố (YBA).

Startup Day 2018 là nền tảng kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, thu hút sự tham gia cúa các đơn vị ươm tạo doanh nghiệp, hiệp hội doanh nhân, các doanh nghiệp lớn và các nhà đầu tư trong và ngoài nước định hướng hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong cả nước.

Sự kiện sẽ trưng bày, giới thiệu hơn 200 mô hình khởi nghiệp sáng tạo, độc đáo, mới lạ của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và nước ngoài;

Quy tụ hơn 10.000 lượt tham dự từ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, bao gồm người khởi nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước, đây cũng là nơi diễn ra vòng thuyết phục nhà đầu tư với hơn 60 dự án khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư và CEO của các công ty lớn tại Việt Nam và nước ngoài; nơi 10 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam sẽ tranh tài tại vòng Chung kết Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Việt Nam (Vietnam Startup Wheel 2018) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Các hoạt động tiêu biểu tại Startup Day 2018

- Trình diễn ứng dụng công nghệ tương tác – HiTech Showcase

- Trưng bày mô hình khởi nghiệp tiêu biểu – Startup Exhibition

- Sàn Giao dịch & Đầu tư khởi nghiệp – Startup Exchange

- Phiên Kêu gọi vốn & thuyết phục nhà đầu tư – Live Pitch

- Kết nối Startup – Nhà đầu tư

- Chung kết Cuộc thi Việt Nam Startup Wheel 2018

Quý vị quan tâm đến sự kiện có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham dự tại đây.

Các tin khác: