SpStinet - vwpChiTiet

 

Những giải pháp công nghệ thống trị 2018

Sáng 7/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội thảo “Giải pháp công nghệ thống trị 2018”. Đây là sự kiện nằm nằm trong chuỗi sự kiện của Vietnam ICT Comm 2018 - một trong những sự kiện CNTT lớn nhất năm 2018.

Hội thảo “Giải pháp công nghệ thống trị 2018” do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp cùng công ty Công ty Cổ phần ADPEX tổ chức tổ chức. Hội thảo đã giới thiệu giải pháp công nghệ tốt nhất và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp (DN), cung cấp cái nhìn toàn cảnh về tình hình phát triển của ICT 2018, về các xu hướng công nghệ nội trổi hiện nay như trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (blockchain), dữ liệu lớn (big data), Giải pháp Biz30, tối ưu hóa doanh số với các công cụ gia tăng doanh số giúp các DN nắm được các phương pháp kinh doanh hiệu quả từ đó xây dựng, điều chỉnh định hướng kinh doanh trong năm 2018 và giai đoạn tiếp theo.

Giải pháp công nghệ luôn là vấn đề đặc biệt quan tâm của các doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin tiên tiến hiện nay. Thế giới xích lại gần nhau một cách nhanh chóng hơn. Công nghệ từ khi ra đời đến nay luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tạo nên bước ngoặt lịch sử, nó tác động đến mọi mặt, mọi lĩnh vực trong đời sống, khiến môi trường kinh doanh thay đổi rất nhiều so với trước đây. Hầu hết mọi lĩnh vực đều sử dụng đến công nghệ. Nhờ có công nghệ mà xã hội phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. Xã hội càng phát triển thì vai trò của công nghệ càng được thể hiện rõ hơn.

Trong xã hội thông tin như hiện nay, công chúng được tiếp cận thông tin qua nhiều kênh khác nhau, con người không thể làm việc nếu như thiếu công nghệ và cũng có thể không thể sống nếu không có nó. Công nghệ ở Việt Nam hiện nay phát triển rất mạnh. Đây chính là cơ hội và cũng là thách thức nếu các doanh nghiệp không cập nhật những giải pháp công nghệ mới nhất sẽ khó phát triển và đi kịp với các doanh nghiệp bạn trong nước cũng như trên thế giới.

Cập nhật giải pháp, xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy, mục tiêu cốt lõi của buổi hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp làm việc thông minh hơn và phát triển nhanh hơn cũng như tạo cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối, trao đổi các cơ hội hợp tác kinh doanh.

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe các diễn giả trình bày nhiều vấn đề quan trọng như: Công nghệ giúp SMB (Doanh nghiệp vừa và nhỏ) gia nhập thị trường ECommerce dễ dàng do ông Đinh Hồng Minh - Principal Software Engineer, Zalo Business trình bày; Bước tiến vượt bậc của công nghệ Blockchain và tầm ảnh hưởng của nó đến ICT Việt nam và khu vực do ông Đỗ Văn Long – Giám đốc Chiến lược Infinity Blockchain Labs trình bày; Giải pháp Biz30s - Giải pháp gia tăng năng suất và giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp do ông  Nguyễn Văn Học - Giám đốc CN P.A Việt Nam trình bày; Công nghệ quản lý online - Nâng cao hiệu quả gấp 3 lần giúp người chủ doanh nghiệp tự do ông  Ninh Gia Hạnh - Tổng Giám đốc Myxteam trình bày; các mô hình kinh doanh giải pháp công nghệ tại Việt Nam do ông Nguyễn Chí Thành - Speaker & Trainer Vinabe trình bày.

 

Các tin khác: