SpStinet - vwpChiTiet

 

Mời dự hội thảo “Công nghệ Ion hóa xử lý cáu cặn lò hơi không dùng hóa chất”

Trong các hệ thống trao đổi nhiệt tình trạng xuất hiện cáu cặn rất phổ biến, chủ yếu do các chất rắn hòa tan, dưới tác dụng của nhiệt, chuyển sang dạng không hòa tan và bám trên các bề mặt trao đổi nhiệt. Thông thường, nếu nồi hơi không được tẩy cáu cặn đúng cách thì dễ dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ hệ thống. Ewater cung cấp năng lượng thích hợp để ion hóa nước và các chất gây cáu cặn, rỉ sét (ví dụ như Ca, Mg, Si, Fe, Mn,...), làm cho các chất này kết tủa trong nước và trung hòa về điện tích, trôi theo dòng xả đáy ra ngoài, không bám dính trên bề mặt ống nên không hình thành cặn.

Cơ chế để Ewater thực hiện được việc này là nhờ công nghệ tạo ra trường điện từ cảm ứng trong lòng ống với các tần số thay đổi liên tục từ 1,2-48 kHz. Công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi để xử lý nước cho các lò hơi công nghiệp trong  ngành may mặc, dệt nhuộm, chế biến thực phẩm, bia và nước giải khát, thủy sản, giấy, hạt điều … và rất nhiều bếp ăn dạng lò hơi trong quân đội.

Nội dung chi tiết hơn sẽ được Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Ewater Engineering giới thiệu tại Sàn Giao dịch công nghệ TP.HCM-Techmart Daily, số 79 Trương Định, Quận 1, từ 8h30-11h30 ngày thứ Sáu (18/05/2018) sắp tới.

Mời quý vị quan tâm đăng ký tham dự theo địa chỉ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN (Phòng Thông tin Công nghệ)

79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3822 1635 - 3521 0735

Fax: (08) 3829 1957 - 3825 0602

Email:thanhnghia@cesti.gov.vn, ttcn@cesti.gov.vn

ĐTDĐ: 0913155799 gặp A. Nghĩa

 

*Quý vị có thể tải Thư mời, Phiếu đăng ký tham dự hoặc Đăng ký tham dự trực tuyến tại đây.

Các tin khác: