SpStinet - vwpChiTiet

 

TP.HCM, tháng 5/2018: Techmart “Trồng trọt, chế biến và bảo quản rau, củ, quả”

Theo chỉ đạo của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, từ ngày 10-11/5/2018, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN (CESTI) sẽ tổ chức Techmart chuyên ngành “Trồng trọt, chế biến và bảo quản rau, củ, quả” tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM - Techmart Daily (79 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM).

Là hoạt động hỗ trợ thúc đẩy phát triển thị trường KH&CN do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức thường niên (Techmart đầu tiên được tổ chức từ năm 1999), Techmart chuyên ngành “Trồng trọt, chế biến và bảo quản rau, củ, quả” là Techmart đầu tiên trong chuỗi 3 Techmart sẽ được tổ chức trong năm 2018.

Techmart lần này sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu các quy trình công nghệ, máy móc thiết bị của các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ phục vụ các công tác từ trồng trọt, chế biến đến bảo quản rau, củ, quả,… để tạo ra những thực phẩm có chất lượng, có giá trị dinh dưỡng cao, không tồn dư các hóa chất độc hại và an toàn cho người sử dụng, nâng cao giá trị xuất khẩu. Các doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ được bố trí một khu vực tập trung để giới thiệu các sản phẩm mới mang tính sáng tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, giới thiệu công nghệ, thiết bị tại các gian hàng, Techmart sẽ có 4 hội thảo giới thiệu các kết quả nghiên cứu có tính ứng dụng và thương mại hóa cao trong lĩnh vực chế biến nông sản thực phẩm an toàn.  

Các nhà tổ chức Techmart cũng sẽ tiếp tục triển khai hoạt động tư vấn của chuyên gia về công nghệ, thiết bị ngay tại sự kiện. Đây là nội dung nhận được nhiều quan tâm của các doanh nghiệp tham dự sự kiện và mang lại kết quả thiết thực cho tất cả các bên cung-cầu công nghệ, khi tham gia các hoạt động Techmart.

Công tác tiếp nhận đăng ký tham gia Techmart của các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ, doanh nghiệp khởi nghiệp (mỗi đơn vị sẽ được hỗ trợ miễn phí 01 gian hàng) được triển khai từ ngày 01/03/2018 đến hết ngày 31/03/2018 tại địa chỉ: Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (Phòng Thông tin Công nghệ); 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM; ĐT: (028) 38221635 - 38250602 - Fax: (028) 38291957; ĐTDĐ: 0913155799 (anh Nghĩa), 0916106841 (anh Nguyên); Email: techmart@cesti.gov.vn, thanhnghia@cesti.gov.vn hoặc trungnguyen@cesti.gov.vn.

 

* Hồ sơ dành cho đơn vị đăng ký tham gia Techmart:

Hướng dẫn tham gia,

Phiếu đăng ký,

Thông tin nhà cung ứng,

Bản mô tả công nghệ/thiết bị chào bán.

Các tin khác: