SpStinet - vwpChiTiet

 

Hội thảo giới thiệu máy sản xuất nước diệt khuẩn và xử lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

Sáng 30/03, tại Sàn Giao dịch công nghệ TP.HCM - Techmart Daily (79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM), Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP. HCM sẽ phối hợp với Công ty TNHH Dương Hà Retek USA tổ chức hội thảo giới thiệu “Máy sản xuất nước diệt khuẩn và xử lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật ứng dụng trong nuôi, trồng, chế biến và bảo quản thực phẩm”.

Máy tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như điện phân, siêu âm, từ trường đa phân cực, từ trường sóng vuông, Ozone, HCl (10-30ppm) để sản xuất ra dung dịch từ trường Ion điện hóa có tác dụng diệt virus, vi khuẩn, nấm mốc; xử lý kim loại nặng và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt thực phẩm trong quá trình sản xuất; xử lý môi trường trong và ngoài nhà xưởng; kéo dài thời gian bảo quản rau-củ-quả với màu sắc và chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn cho xuất khẩu; biến đổi tảo đa bào gây ô nhiễm thành tảo đơn bào, diệt khuẩn, xử lý mùi và tăng đề kháng trong chăn nuôi; trung hòa độ chua và xử lý kim loại nặng trong đất.

Với giá thành thấp, không ăn mòn kim loại, an toàn cho người và vật nuôi, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nước trong sản xuất, lắp đặt và vận hành đơn giản, máy sản xuất nước diệt khuẩn và xử lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật sẽ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nuôi, trồng, chế biến và bảo quản thực phẩm trong tiến trình cắt giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Quý cơ quan, đơn vị quan tâm có thể đăng ký tham dự (miễn phí) theo địa chỉ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM
Phòng Thông tin Công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (08) 3829 7040 (số nội bộ: 408)
Fax: (08) 3829 1957
DĐ: 0913 757 753 (gặp anh Vận)
Email: tanvan@cesti.gov.vn

Để công tác tiếp đón, chuẩn bị tài liệu cho đại biểu tham dự được chu đáo, xin vui lòng đăng ký trước ngày 28/03/2018.

Quý vị có thể tải Thư mời Phiếu đăng ký tại đây.

Các tin khác: