SpStinet - vwpChiTiet

 

Que thử nhanh urê trong thực phẩm

Hiện nay, trong một số thực phẩm tiêu dùng đã phát hiện hàm lượng urê khá cao, gây tâm lý bất an cho người tiêu dùng. Vì vậy, kiểm soát hàm lượng urê trong thực phẩm là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm cho phép kiểm tra nhanh urê có trong thực phẩm. Với giới hạn phát hiện urê trong thực phẩm ở tỉ lệ 50 mg/L, sản phẩm cho kết quả sau 2 phút đo.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm so với các bộ KIT ngoại nhập như gọn nhẹ; độ nhạy cao; ứng dụng công nghệ mới thân thiện với môi trường; hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, giao diện bằng hình ảnh màu, video chạy trên máy tính và internet-TV nên rất dễ sử dụng.

Que thử urê đã được thương mại hóa, chi phí thấp, khoảng 120.000 đồng (Kit 70 lần thử). Công nghệ đã hoàn thiện từ năm 2014.

Que thử nhanh urê trong thực phẩm sẽ được giới thiệu và chào bán tại Chợ công nghệ - thiết bị Chế biến thực phẩm năm 2017, diễn ra từ ngày 9-13/11/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Chợ sẽ trưng bày, giới thiệu chào bán gần 200 kết qu nghiên cu, công ngh và thiết b phục vụ lĩnh vực nuôi trồng, chế biến thực phẩm.

Các tin khác: