SpStinet - vwpChiTiet

 

Máy phát ozone – Tavimex

Ozone là một tác nhân oxy hoá cực kỳ mạnh, thường sử dụng trong việc thanh trùng và nhất là bảo quản thực phẩm. Ozone không giữ mùi lâu và an toàn hơn so với Clo, do phân tử O3 không bền, nhanh chóng giải phóng thành O2. Thời gian tác dụng của ozone nhanh, hiệu quả khử trùng cao với các loại vi khuẩn, virus,…cũng như có khả năng tạo lắng cặn các chất hữu cơ.

Máy phát ozone tạo trực tiếp ra khí ozone. Sau khi khởi động, đưa vòi tạo khí ozone vào nước cần tiệt trùng. Nước được sục khí ozone dùng để rửa rau quả, dùng làm nước tẩy trang. Ngoài công dụng này, có thể sử dụng máy để phát khí ozone trực tiếp để diệt khuẩn, vi rút, khử mùi, … không khí của khu vực sinh hoạt.

Máy có công suất 80W, giá thành rẻ, đã đạt Cúp vàng Thương hiệu Việt và huy chương vàng Techmart của Bộ KH&CN.

Máy phát izone Tavimex sẽ được giới thiệu và chào bán tại Chợ công nghệ - thiết bị Chế biến thực phẩm năm 2017, diễn ra từ ngày 9-13/11/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Chợ sẽ trưng bày, giới thiệu chào bán gần 200 kết qu nghiên cu, công ngh và thiết b phục vụ lĩnh vực nuôi trồng, chế biến thực phẩm.

Các tin khác: