SpStinet - vwpChiTiet

 

Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và Chợ công nghệ - thiết bị bảo quản, chế biến thực phẩm năm 2017

Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẽ phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM, Hội Lương thực-Thực phẩm TP.HCM tổ chức Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và Chợ công nghệ - thiết bị bảo quản, chế biến thực phẩm năm 2017, từ ngày 09-13/11/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Đây là một hoạt động quan trọng, theo chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh của nông sản và thực phẩm chế biến mang thương hiệu Việt tại thị trường trong nước,

Được tổ chức định kỳ hàng năm, với quy mô khoảng 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng nhiều hoạt động phong phú, sự kiện sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng hợp tác thương mại, liên doanh, đầu tư sản xuất, tìm hiểu công nghệ, kỹ thuật tiên tiến.

Là đầu mối tổ chức triển khai thực hiện của Sở Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ hiện đang tiếp nhận đăng ký tham gia sự kiện (kinh phí tham gia được hỗ trợ từ ngân sách phát triển sự nghiệp KH&CN của thành phố) từ các đơn vị khoa học và doanh nghiệp khởi nghiệp. Thời gian tiếp nhận đăng ký từ nay đến ngày 20/10/2017.

Các đơn vị khoa học và doanh nghiệp khởi nghiệp quan tâm tham gia có thể liên hệ theo địa chỉ: Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ, 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM; ĐT: (028) 35210735 - Fax: (028) 3829 1957; ĐTDĐ: 0909002238 (gặp Kim Minh); Email: minhttk@cesti.gov.vn; techmart@cesti.gov.vn

Quý vị có thể tải Phiếu đăng ký tham gia tại đây.

Tải bài viết tại đây

Các tin khác: