SpStinet - vwpChiTiet

 

Tăng cường phối hợp giữa Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Bộ TT&TT

Sáng 31/8, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL), Bộ Khoa học và Công nghệ đã có buổi làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT).

Tham dự buổi làm việc có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Hà Minh Hiệp cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Tổng cục. Về phía Bộ TT&TT có Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ Đinh Quang Trung và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tăng cường phối hợp giữa Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Bộ TT&TT - ảnh 1

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Hà Minh Hiệp

Tăng cường phối hợp giữa Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Bộ TT&TT - ảnh 2

Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ Bộ TT&TT Đinh Quang Trung

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã đánh giá lại việc triển khai phối hợp công tác quản lý TCĐLCL trong suốt thời gian qua. Trong đó, về tình hình thực hiện kế hoạch công tác TCĐLCL năm 2016, 6 tháng đầu năm 2017 và dự kiến trong năm 2018, Bộ TT&TT đã có các hoạt động nổi bật như xây dựng, triển khai các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực TCĐLCL; xây dựng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật; áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO; công tác quản lý về đo lường; công tác TBT…

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Hà Minh Hiệp đánh giá cao hoạt động phối hợp giữa hai bên. Đồng thời mong muốn nhận được sự phối hợp hơn nữa trong các vấn đề như cách mạng công nghiệp 4.0, đô thị thông minh, sản xuất thông minh, mã số mã vạch…

Tăng cường phối hợp giữa Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Bộ TT&TT - ảnh 3

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện 2 đơn vị Tổng cục TCĐLCL và Bộ TT&TT đã cùng bàn bạc, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc gặp phải. Đồng thời  đề xuất về công tác phối hợp, triển khai đẩy mạnh các hoạt động TCĐLCL giữa 2 đơn vị trong thời gian tới.

Nguồn: vietq.vn

Các tin khác: