SpStinet - vwpChiTiet

 

Khai giảng Khóa đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo thời kỳ mới chìa khóa thành công cho doanh nghiệp thế kỷ XXI”

Thực hiện triển khai nhiệm vụ Chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2017 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư kết hợp với Bộ KH&CN, sáng 23/08/2017 tại 39 Trần Hưng Đạo, trụ sở của Bộ KH&CN, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ (TSC) thuộc Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (NATEC) khai giảng Khóa đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo thời kỳ mới - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp thế kỷ XXI” trong Chương trình đào tạo “Leadership Development Program” có nguồn hỗ trợ của Chương trình.

Toàn cảnh khai giảng Khóa đào tạo

Về phía cơ quan quản lý Nhà nước có đại diện của Cục Phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lãnh đạo Trung tâm TSC đại diện Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN – Bộ KH&CN tham dự.

Giảng viên của Khóa đào tạo là Giáo sư Loek Hopstaken đến từ Hà Lan. Giáo sư có gần 20 năm kinh nghiệm về phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý, quản trị nhân sự, PR và truyền thông, huấn luyện viên và cố vấn, đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Với gần 40 năm kinh nghiệm thương trường, Ông là giám khảo cuộc thi “Chìa khóa thành công CEO” qua 20 kỳ phát sóng trên VTV1, là giáo sư của 2 trường đại học kinh doanh quốc tế tại Hà Lan và giảng dạy tại nhiều trường kinh doanh quốc tế. Giáo sư đã giảng dạy và tư vấn cho rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn của Việt Nam và thế giới: VCCI, Trường doanh nhân PACE, Viện Công nghệ Châu Á AIT, Đại học RMIT, Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Trường kinh doanh Royal Business School, Viện đào tạo ERC, Vietnam Airlines, Dalat Hasfarm, Tập đoàn Điện lực EVN, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 2, Petronas, CapitalLand, HR Media & VIP Search, Sony, Heineken, Philips, Eurograss, IBS Consist, Interpolis... Giáo sư cũng là người thành lập và trực tiếp làm giám đốc điều hành Công ty Hopstaken Business Consultancy tại Hà Lan từ 1993 – 2008.

Ông Tô Hoài Nam đại diện Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư chia sẻ kinh nghiệm cho các doanh nghiệp

Khóa đào tạo bao gồm hơn 30 học viên là các lãnh đạo, nhà quản lý doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trong buổi đầu tiên của Khóa đào tạo, các học viên đã có ngay những trao đổi trực tiếp những khó khăn, vướng mắc trong công việc thực tiễn với giảng viên. Trong các buổi tiếp theo, Khóa đào tạo sẽ giúp học viên nâng cao năng lực và khả năng lãnh đạo, nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường năng động và luôn thay đổi, KPI dành cho SMEs, hình thành tư duy cởi mở, sáng tạo, biến tri thức doanh nghiệp thành tài sản chung của công ty, biết cách chuyển đổi từ mô hình tổ chức doanh nghiệp của thế kỷ XX sang cấu trúc doanh nghiệp linh hoạt của thế kỷ XXI, biết cách giao tiếp hiệu quả và truyền cảm hứng cho mọi người tại nơi làm việc, ngăn chặn tình trạng chảy máu chất xám: Giữ chân các nhân viên có năng lực, trình độ cao và phong cách lãnh đạo hiệu quả trong môi trường kinh doanh tương lai của Việt Nam.

Giáo sư Loek Hopstaken chia sẻ kiến thức trong quản trị doanh nghiệp và đổi mới công nghệ

Khóa đào tạo tiếp tục trong những ngày tới, Giáo sư Loek Hopstaken sẽ có những chia sẻ quý báu cho các lãnh đạo, nhà quản lý doanh nghiệp Việt.

Nguồn: most.gov.vn

Các tin khác: