SpStinet - vwpChiTiet

 

Buổi hướng dẫn tra cứu và sử dụng cơ sở dữ liệu thông tin KH&CN trực tuyến

Ngày 26.09.2012, tại địa chỉ 79 Trương Định, Chi đoàn Trung tâm Thông tin KH&CN đã tổ chức buổi "Hướng dẫn tra cứu và sử dụng cơ sở dữ liệu thông tin KH&CN trực tuyến" nhằm giới thiệu các cơ sở dữ liệu hữu ích tại trung tâm cũng như các kỹ năng cần thiết để khai thác nguồn cơ sở dữ liệu quý giá này.
 
Có khoảng 100 đại biểu đến từ các Cơ sở Đoàn trực thuộc đoàn khối Dân-Chính-Đảng, Đoàn Sở KH-CN, các Sở, Viện, và các Trường đại học đã đến tham dự góp phần cho sự thành công của buổi hướng dẫn. Buổi hướng dẫn đã diễn ra  trong hơn 2 tiếng đồng hồ với nhiều thông tin bổ ích. Sau bài diễn văn khai mạc ngắn gọn của đ/c Nguyễn Thái Hà - bí thư chi Đoàn, các đại biểu đã lần lượt nghe các chuyên viên tại Trung tâm giới thiệu về cách tra cứu cơ sở dữ liệu tiếng Việt, Proquest, Springerlink, Engineering Village 2, Wipsglobal.

Phần cuối của buổi hướng dẫn, các đại biểu thực hành tra cứu trực tiếp trên các máy tính cá nhân và được các chuyên viên tại Trung tâm hướng dẫn tận nơi. Các câu hỏi được nêu ra trong buổi hướng dẫn này cũng được trả lời đầy đủ.

Buổi hướng dẫn đã kết thúc thành công và được đánh giá cao trong việc giúp cho khai thác nguồn thông tin KH&CN trực tuyên tại trung tâm trở nên hiệu quả hơn. 

 

Có đại biểu đang kí nhận sách tại buổi hướng dẫnGiới thiệu về nguồn cơ sở dữ liệu KH&CN trực tuyến tại trung tâm

Các chuyên viên hướng dẫn tận nơi


Chuyên viên hướng dẫn cách khai thác cơ sở dữ liệu thông tin KH&CN trực tuyến
 
HM.

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả