SpStinet - vwpChiTiet

 

Buổi giới thiệu: "Giải pháp an ninh tổng thể cho đặc thù doanh nghiệp loại hình Kinh doanh-Dịch vụ-Sản xuất"

Ngày 28/06/2012, tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP.HCM - CESTI đã diễn ra buổi giới thiệu: "Giải pháp an ninh tổng thể cho đặc thù doanh nghiệp loại hình Kinh doanh-Dịch vụ-Sản xuất" với sự phối hợp với Công ty KPS (đại diện chính thức của tập đoàn BOSCH (Đức), hãng TYCON (Mỹ) và hãng iCantek (Hàn Quốc)).


Chương trình được tổ chức với mục tiêu: nhằm giới thiệu các công nghệ và sản phẩm chuyên dụng đạt chất lượng kỹ thuật và hiệu quả kinh tế cao trong hệ thống an ninh tích hợp, bảo vệ an toàn tổng thể cho doanh nghiệp, phòng tránh  những sự cố ngoài ý muốn.

Tại chương trình, giám đốc công ty KPS – ông Đinh Tuấn Đạt giới thiệu tổng quan về hệ thống an ninh tích hợp cũng như giới thiệu giải pháp âm thanh thông báo mới từ hãng Karak (Hàn Quốc),  giải pháp nguồn và năng lượng chuyên dụng cho hệ thống an ninh như giải pháp nguồn năng lượng mặt trời thông minh cho lĩnh vực camera giám sát an ninh, hệ thống UPS. Ông Nguyễn Thành Vinh, chuyên gia công ty KPS giới thiệu công nghệ an ninh giám sát chuẩn IP và Analog: so sánh các ưu, nhược điểm của hai hệ thống này, chi phí đầu tư, khi nào nên đầu tư hệ thống an ninh giám sát chuẩn IP, khi nào nên đầu tư hệ thống an ninh giám sát chuẩn Analog… Ông Nguyễn Quốc Hiển, chuyên gia công ty KPS giới thiệu giải pháp kiểm soát cửa và chống đột nhập công nghệ IP mới nhất ứng dụng trong chấm công và quản lý ra vào, quản lý bãi đỗ xe và phương tiện, quản lý và kiểm soát thang máy. Buổi hội thảo đã nhận được nhiều câu hỏi và ý kiến đóng góp thiết thực từ các đại biểu về hệ thống an ninh được giới thiệu của Công ty.

Buổi hội thảo giới thiệu về "Giải pháp an ninh tổng thể cho đặc thù doanh nghiệp loại hình Kinh doanh-Dịch vụ-Sản xuất" đã thành công tốt đẹp.
 
Nguồn: HM (Trung tâm Thông tin KH&CN Tp.HCM)

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả