SpStinet - vwpChiTiet

 

Thiết bị kiểm soát môi trường không khí AIROCIDE

Nguyên lý hoạt động:
Không khí bẩn được hút vào buồng phản ứng và đưa qua các ống “thủy tinh” nhỏ có chứa vô số các hạt titan dioxit (TiO2) ở cấp độ nano. Chiếu ánh sáng bước sóng 254 nm lên các hạt TiO2, tạo ra các gốc hydroxyl (OH) có hoạt tính cao trên bề mặt, giúp loại bỏ khỏi không khí các mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, virut, ethylen, các chất hữu cơ bay hơi, kể cả các hạt nhỏ hơn 0,3 µm rất nhiều và các chất vô cơ dễ oxy hóa để tạo thành các chất vô hại, trả lại nguồn không khí sạch. Hiệu quả xử lý loại bỏ 99,99997% vi sinh vật và 100% VOCs mà không sản sinh chất có hại, không tạo ra ozone.
CO2, H2OEtylen, ester, ceton, rượu, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc

Theo quy luật tự nhiên quá trình khuếch tán rối của các chất ô nhiễm sẽ xảy ra bên ngoài thiết bị. Chất ô nhiễm dịch chuyển từ vùng có nồng độ cao vào vùng không khí sạch đi ra từ AIROCIDE. Quá trình này luôn diễn ra khi AIROCIDE hoạt động, giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong phòng.

Các lĩnh vực có thể áp dụng:
-    Sử dụng để bảo quản các loại rau, củ, quả trong kho lạnh, kho mát mà không cần xử lý bằng hóa chất độc hại với sức khỏe con người.
-    Sử dụng trong công tác phòng chống lây nhiễm chéo và nhiễm khuẩn trong bệnh viện.

Ưu điểm:
-    Kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Lắp đặt đơn giản cho kho lạnh mới hay trang bị thêm cho các kho lạnh hiện hữu. Thời gian lắp đặt cũng như bảo trì nhanh, tối đa 30 phút.
-    Không cần sử dụng hóa chất bảo quản độc hại với sức khỏe của người lao động cũng như sức khỏe người tiêu dùng
-    Cho phép kéo dài thời gian bảo quản không dùng hóa chất gấp 1,5-2 lần so với chỉ bảo quản lạnh.
-    Giảm tiêu hao nhiệt làm lạnh do không cần hệ thống thông khí etylen và các hợp chất hữu cơ bay hơi do được thiết bị phân hủy ngay.
-    Sử dụng điện 1 pha. Mức tiêu thụ điện năng thấp.

Thiết bị này sẽ được giới thiệu chi tiết tại Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2015, diễn ra từ ngày 10-11/12/2015 tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
SK.

Các tin khác: