SpStinet - vwpChiTiet

 

Bộ trưởng Hoàng Văn Phong tiếp xã giao Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Liên bang Đức

Sáng 26/7/2011, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hoàng Văn Phong đã tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Liên bang Đức Rolf Peter Gottfried Schulze đến chào xã giao nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
  

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Hoàng Văn Phong nhấn mạnh, nhiệm kỳ công tác của ngài Đại sứ Rolf Peter Gottfried Schulze tại Việt Nam đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân Việt Nam. Đó là hình ảnh một ngài đại sứ tận tụy trong công việc, gần gũi, cởi mở, luôn sẵn sàng trao đổi công việc, hết lòng vun đắp mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.
Đại sứ Rolf Peter Gottfried Schulze bày tỏ, trong nhiệm kỳ công tác 4 năm ở Việt Nam, đại sứ đã được Chính phủ và người dân Việt Nam đón tiếp với tình cảm nồng hậu, hữu nghị. Chính phủ Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi để đại sứ hoàn thành nhiệm vụ. Đại sứ đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực KH&CN được phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian qua.
Bộ trưởng Hoàng Văn Phong cho biết, trong kế hoạch hoạt động của Bộ KH&CN 5, 10 năm tới, Bộ KH&CN sẽ ưu tiên thiết lập, phát triển mối quan hệ giữa các tổ chức khoa học với các nước. Đặc biệt, kinh phí Việt Nam giành cho chương trình hợp tác sẽ gấp 5 lần thời gian qua.
Bộ trưởng cũng bày tỏ niềm tin và hy vọng với cương vị công tác mới, đại sứ Rolf Peter Gottfried Schulze vẫn tiếp tục giành sự quan tâm đối với Việt Nam.
Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả