SpStinet - vwpChiTiet

 

Triển lãm sản phẩm sáng tạo của trường Đại học Thái Nguyên

Cục ứng dụng phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bộ KH&CN vừa phối hợp với trường Đại học Thái Nguyên tổ chức “Triển lãm các sản phẩm sáng tạo của sinh viên và cán bộ giảng dạy của trường Đại học Thái Nguyên”.
 
Thứ trưởng Trần Văn Tùng tham quan khu trưng bày sản phẩm của cán bộ và sinh viên
trường Đại học Thái Nguyên.

Triển lãm thu hút 130 sản phẩm thuộc các lĩnh vực: cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học và các lĩnh vực khác đã tạo ra cơ hội trình bày, giới thiệu các sản phẩm, các kết quả nghiên cứu của các sinh viên, giáo viên trong trường. Đồng thời hoạt động này còn tăng cường sự kết nối giữa khu vực nghiên cứu của trường đại học với khu vực sản xuất, thúc đẩy tích cực phát triển đội ngũ nghiên cứu trong trường, giúp phát triển thị trường công nghệ và lực lượng doanh nghiệp khoa học công nghệ trong cả nước.

Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải nhất, 12 giải nhỉ, 18 giải ba, 78 giải khuyến khích cho các đề tài, sản phảm tham gia triển lãm.

Tại triển lãm cũng đã diễn ra Lễ ký kết về chương trình hợp tác hỗ trợ hoạt động ươm tạo và phát triển công nghệ của sinh viên và cán bộ giáo viên trẻ Đại học Thái Nguyên; hợp tác về ứng dụng và chuyển giao công nghệ …giữa Câu lạc bộ ươm tạo và thương mại hóa công nghệ với trường Đại học Thái Nguyên; Viện phát triển công nghệ cao (Đại học Thái Nguyên) với Công ty khoáng sản Thái Nguyên.

Nguồn: Báo Đất Việt

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin