SpStinet - vwpChiTiet

 

Bộ KIT tách chiết huyết tương giàu tiểu cầu (New PRP Pro kit)

(STINFO) Bộ KIT là sản phẩm công nghệ Việt, được Bộ Y tế cấp phép, đang ứng dụng tại các bệnh viện ở TP.HCM như: Nguyễn Tri Phương, Vạn Hạnh, Nhân dân 115 trong nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng và một số bệnh viện thẩm mỹ để làm đẹp, trẻ hóa da.

Các lĩnh vực áp dụng:
Huyết tương giàu tiểu cầu và huyết tương nghèo tiểu cầu cùng với gel fibrin được thu nhận bằng bộ KIT có thể ứng dụng trong y học tái tạo (tái tạo dây chằng, khớp, loét do đái tháo đường, tắc nghẽn phổi mạn tính, nha khoa, nhãn khoa…), thẩm mỹ (tái tạo da, trẻ hóa da, làm mỹ phẩm…). Sản phẩm phát huy công dụng tốt hơn khi kết hợp với tế bào thu nhận từ bộ KIT tách chiết tế bào gốc từ mô mỡ.

Ưu điểm:
Khác với hầu hết các bộ KIT trên thị trường hiện nay tạo ra PRP ở dạng chưa hoạt hóa (các tiểu cầu vẫn chưa được kích hoạt để giải phóng các yếu tố tăng trưởng), New-PRP Pro KIT tạo ra PRP đã hoạt hóa với các lợi điểm như sau:
  • Phát huy tác dụng của hầu hết các thành phần yếu tố tăng trưởng có trong tiểu cầu.
  • Hạn chế đông máu sau khi tiêm: nồng độ cao của tiểu cầu trong PRP dễ dàng gây hình thành các cục máu đông dưới da hay trong các mô tiêm PRP. Sự xuất huyết thường xuyên xảy ra khi tiêm PRP và khi PRP gặp máu, đồng thời sự tổn thương tại vị trí đó phát động quá trình đông máu xảy ra và hình thành cục máu đông, gây tác dụng không tốt cho người sử dụng PRP để điều trị về da.
  • Giảm tác dụng viêm tại vị trí tiêm: New-PRP PRO kit làm giảm thời gian hoặc không gây viêm tại vùng tiêm vì dung dịch tiêm chỉ chứa hỗn hợp các yếu tố tăng trưởng mà không có tiểu cầu. Thông thường tác động viêm (nếu có) chỉ xảy ra trong 1 ngày.
  • An toàn: thành phần của sản phẩm được thu nhận trực tiếp từ chính cơ thể người bệnh, nên không có nguy cơ lây nhiễm, dị ứng hay đào thải. Không có tác dụng phụ.
Sản phẩm sẽ được trưng bày, giới thiệu tại Chợ Công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 từ ngày 1-4/10/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
 

Các tin khác: