SpStinet - vwpChiTiet

 

Thừa Thiên Huế: sẽ trao giải Cố đô về KH&CN vào tháng 9/2011

Tháng 9/2011, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh sẽ tổ chức xét tặng giải thưởng Cố đô về KH&CN lần thứ II, đại diện Sở KH&CN tỉnh cho biết.
 

Theo đó, Sở KH&CN sẽ là nơi nhận các hồ sơ tham dự xét tặng giải thưởng. Giải thưởng được trao tặng cho các công trình, cụm công trình KH&CN xuất sắc thuộc một số lĩnh vực khoa học: tự nhiên, xã hội nhân văn, kỹ thuật, nông lâm ngư, y dược với những sản phẩm, công trình nghiên cứu khoa học điều tra, khảo sát về tự nhiên và xã hội.
Giải thưởng cũng sẽ được trao cho công trình có giá trị cao trong nghiên cứu phát triển và đổi mới công nghệ tạo ra các giải pháp kỹ thuật mới, vật liệu mới, giống mới, sản phẩm mới dẫn tới những chuyển biến quan trọng với nền công nghệ, thúc đẩy năng lực cạnh tranh, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ quốc phòng an ninh và phát triển KH&CN của tỉnh; công trình ứng dụng thành công và có sáng tạo các thành tựu kỹ thuật trong các công trình kinh tế - kỹ thuật quan trọng của tỉnh như xây dựng - kiến trúc, quốc phòng, an ninh,…
Giải thưởng được tổ chức 5 năm một lần và đây sẽ là lần thứ hai giải thưởng được trao.
 
TN (Nguồn: Nguyễn Hạnh, Truyền thông KH&CN)

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả