SpStinet - vwpChiTiet

 

Thêm 500 tỷ đồng đầu tư vào Khu Công nghệ cao

Chiều 1-7, Ban quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM cho biết vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư cho các dự án của Công ty cổ phần Thông minh MK và Trường Đại học Công nghệ TPHCM.Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM cấp giấy phép đầu tư cho trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Ảnh: Khám phá

Theo đó, Công ty MK được cấp phép thành lập dự án Trung tâm Cá thể hóa, Nghiên cứu và phát triển thẻ thông minh MK Smart. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 41 tỷ đồng và sẽ đi vào hoạt động từ tháng 7-2016.

Dự án còn lại là Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH của Trường Đại học Công nghệ TPHCM. Dự án với tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng này có nhiệm vụ đào tạo, cung ứng cho thị trường lao động kỹ thuật viên chất lượng cao và có kỹ năng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực công nghệ cao như điện - điện tử, công nghệ sinh học, tự động hóa, công nghệ thông tin. Cùng với đó là xây dựng hệ thống đánh giá kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án sẽ đi vào hoạt động một phần vào cuối 2015 và toàn bộ vào cuối 2018.

Nguồn: SGGP

Các tin khác: