SpStinet - vwpChiTiet

 

Sự kiện "Khoa học và công nghệ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam"

Sự kiện “Khoa học và công nghệ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam" dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/4/2015 tại Tòa nhà Dự án Trung tâm Thông tin KH&CN khu vực phía Nam - số 1196 đường 3/2, Phường 8, Quận 11, TP.HCM. 

Sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ và Ủy ban Nhân dân TP.HCM chủ trì, Cục Công tác phía Nam (Bộ KH&CN) phối hợp với Sở KH&CN TP.HCM tổ chức thực hiện, với sự tham gia của 250 cơ quan, đơn vị (viện, trường, trung tâm nghiên cứu) và đông đảo các nhà khoa học đang hoạt động và làm việc tại khu vực phía Nam. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng của ngành KH&CN, cũng là dịp để các địa phương giới thiệu những thành tựu KH&CN đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội sau 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Sự kiện sẽ triển lãm những thành tựu KH&CN xuất sắc của các viện, trường, tổ chức KH&CN trong 40 năm; xuất bản tập sách giới thiệu những thành quả đạt được và định hướng hoạt động giai đoạn 2015-2020 của các đơn vị KH&CN; tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu, tọa đàm giữa các địa phương với lực lượng KH&CN để trao đổi thông tin và thúc đẩy quá trình liên kết, hợp tác trong thời gian tới. Đây sẽ là tiền đề cho việc hình thành các quan hệ hợp tác phát triển, tạo bước đột phá cho hoạt động KH&CN tại các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Ban tổ chức đã chọn Trung tâm Thông tin KH&CN (thuộc Sở KH&CN TP.HCM) làm đầu mối giao dịch với các đơn vị để thực hiện công tác in ấn tập sách giới thiệu, chuẩn bị nội dung triển lãm và các hoạt động diễn ra tại sự kiện. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP.HCM
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08)38250602 hoặc 0918692173 (gặp anh Cang)
Fax: (08)38291957
Email: ttcn@cesti.gov.vn; cangtt@gmail.com
 

Các tin khác: