SpStinet - vwpChiTiet

 

Ra mắt phiên bản thử nghiệm mạng xã hội Go.vn

Sáng 19-5, mạng xã hội giáo dục - giải trí tương tác với cộng đồng người dùng Việt Nam đã chính thức ra mắt trên ba nền tảng Internet, viễn thông và truyền hình tại địa chỉ www.goonline.vn.
Hiện nay, mạng xã hội đã trở thành một trào lưu mạnh mẽ trên Internet. Tiếp cận với xu thế đó, Mạng Việt Nam Go.vn, mạng xã hội hoàn toàn do người Việt Nam làm chủ từ hạ tầng kỹ thuật, nền tảng công nghệ và nội dung đã ra đời.
Với sự tham gia của hơn 300 nhân sự từ lập trình viên, thiết kế đồ họa, kỹ thuật hệ thống đến sản xuất nội dung, Go.vn đã hình thành và cung cấp các tính năng, nội dung theo định hướng giáo dục - giao tiếp - giải trí theo 4 nhóm chính: nhóm giáo dục, nhóm giao tiếp cộng đồng, nhóm truyền thông, sự kiện, giải trí, Nhóm Kinh doanh, hỗ trợ.
Với mục tiêu trở thành mạng thông tin số một Việt Nam, chiếm 40 – 50% lưu lượng truy cập xã hội mạng vào năm 2015, có khả năng phục vụ đồng thời 4 triệu người sử dụng, phiên bản thử nghiệm Go.vn đã xây dựng 34 phân hệ cho người dùng, tập trung vào giao tiếp, giải trí giáo dục và tương tác với người dùng trên đồng thời cả Internet, di động và truyền hình.

VH (Theo Anninhthudo.vn)

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả