SpStinet - vwpChiTiet

 

Ban quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc tiếp Trưởng Đại diện mới của Văn phòng Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Hà Nội

Ngày 24/3/2011, nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, ông Hiroyuki Moribe, nguyên Trưởng Đại diện Văn phòng Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) Hà Nội và Đoàn công tác của JETRO đã đến chào xã giao Lãnh đạo Ban quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc. Tham gia Đoàn còn có Ông Hirokaru Yamaoka, Trưởng Đại diện mới của Văn phòng JETRO Hà Nội.
 

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ kiêm Trưởng Ban quản lý Khu CNC Hòa Lạc Nguyễn Văn Lạng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của JETRO trong suốt thời gian vừa qua. JETRO đã góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh và môi trường đầu tư của Khu CNC Hòa Lạc đến các doanh nghiệp Nhật Bản; hỗ trợ Ban quản lý trong việc đào tạo cán bộ xúc tiến đầu tư và cử chuyên gia trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư sang làm việc tại Khu CNC Hòa Lạc.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Lạng cũng nồng nhiệt chúc mừng nhân dịp ông Hirokaru Yamaoka nhận nhiệm vụ mới tại JETRO Hà Nội và hoàn toàn tin tưởng rằng, với những kinh nghiêm trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư tại các thị trường lớn như Nhật Bản, Ý, Mỹ, Ông Hirokaru Yamaoka sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Cũng trong buổi tiếp, Thứ trưởng, Trưởng ban Nguyễn Văn Lạng đã chia buồn sâu sắc tới sự mất mát của nhân Nhật Bản sau thảm họa động đất và sóng thần vừa qua.
 
TN (Nguồn:  Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc)

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả