SpStinet - vwpChiTiet

 

OneDrive cung cấp 7GB lưu trữ dữ liệu miễn phí “trên mây”

Sáng 26-3, tại TPHCM, Microsoft Việt Nam giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây mới OneDrive tới người dùng.

OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân miễn phí của Microsoft, giúp người dùng lưu trữ toàn bộ các hình ảnh, video và các tài liệu quan trọng tại một không gian, đồng thời có thể truy cập dữ liệu dễ dàng từ toàn bộ các thiết bị họ đang sử dụng.

Trước đây với tên gọi SkyDrive, dịch vụ OneDrive mới của Microsoft cung cấp cho người dùng 7GB lưu trữ dữ liệu miễn phí – tương đương với khoảng 7000 bức hình thông thường hoặc 2800 bức hình chụp từ smartphone 8MP và giúp họ có thể truy cập và xử lý tài liệu dễ dàng mọi nơi mọi lúc theo cách an toàn nhất.

OneDrive cung cấp một loạt các tính năng mới, bao gồm việc chia sẻ video cải tiến, các ứng dụng mới nhất, được cập nhật cho Windows Phone, iOS, Android và Xbox… Đồng thời đây cũng là dịch vụ đám mây duy nhất, có thể hoạt động trên mọi nền tảng hệ điều hành, bao gồm các ứng dụng máy tính để bàn cho cả Windows và Macintosh hiện nay.

Theo một khảo sát mới nhất của Microsoft, người tiêu dùng trên toàn châu Á-Thái Bình Dương đã đồng thuận xác nhận rằng, họ có thể thay thế điện thoại hay thiết bị xách tay, chứ không muốn bị mất dữ liệu cá nhân lưu trên đó. 67% người tham dự khảo sát của Microsoft tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương khẳng định, thiết bị tuy là đầu tư đắt giá, nhưng các thông tin lưu trữ trên đó thì không giá nào có thể thay thế được… Chính vì thế lưu trữ đám mây là một mảng quan trọng của tập đoàn công nghệ này.
 
Nguồn: SGGP

Các tin khác: