SpStinet - vwpChiTiet

 

Khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về Công nghệ và thiết bị điện

Sáng ngày (10.11.2009), Triển lãm Quốc tế lần thứ 2 về Công nghệ & Thiết bị Điện - Vietnam ETE 2009 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Với gần 4000 m2 trưng bày, triển lãm có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thiết bị điện của Việt Nam và quốc tế.

Tham quan Vietnam ETE 2009 cho thấy, lĩnh vực trưng bày rất  phong phú bao gồm: Công nghệ, thiết bị cho các nhà máy nhiệt điện, thuỷ điện, tuốc bin khí, địa nhiệt, năng lượng mặt trời, sức gió và các nguồn năng lượng mới; trang thiết bị cho hệ thống truyền tải điện; hệ thống chiếu sáng; sản phẩm điện dân dụng và công nghiệp; công nghệ tiết kiệm điện; thiết bị thi công, bảo dưỡng và sửa chữa...

Tại Triển lãm, nổi bật là các khu trưng bày của Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tổng công ty thiết bị điện, Tập đoàn Việt Á, Thibidi, Kim Đỉnh, Công ty Xuân Lộc Thọ, Tập đoàn lưới điện Phương Nam, Công ty TBEA (Trung Quốc), Kohler  Power System (Singapore)...; cùng các khu trưng bày sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Toshiba, Mitsubishi, Hitachi, Sino, Limkimhai, LS-Vina, Tono, Enco và nhiều công ty có bề dày truyền thống trong ngành sản xuất thiết bị điện trong nước như: Chế tạo thiết bị điện Đông Anh, Chế tạo biến thế và vật liệu điện Hà Nội, Vaxuco, Miba.

Một phần quan trọng của Vietnam ETE 2009, đó là Hội thảo chuyên ngành với những vấn đề rất thời sự đang được giới chuyên môn, các nhà hoạch định chính sách, chủ đầu tư, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh quan tâm bàn thảo về Qui hoạch phát triển điện lực Việt Nam; Quy hoạch phát triển ngành sản xuất thiết bị điện; Tổng quan đánh giá về nhu cầu sử dụng thiết bị điện và các tham luận từ các nhà cung cấp thiết bị trong nước và quốc tế. Hội thảo tại Vietnam ETE 2009 hứa hẹn mang lại hiệu quả thiết thực và là diễn đàn bổ ích, hỗ trợ phát triển chuyên ngành.

Trong khuôn khổ Triển lãm, trong sáng nay Ban Tổ  chức đã trao Kỷ niệm chương cho những đơn vị trưng bày xuất sắc, đây là đánh giá sự đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp vào thành công của sự kiện. Vietnam ETE 2009 diễn ra từ ngày 10 đến 13.11.2009.
QT (theo HNM)

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả