SpStinet - vwpChiTiet

 

Nhiều công nghệ mới được trình diễn tại Telefilm 2017

Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình Việt Nam -Telefilm 2017 đã chính thức khai mạc vào sáng 8/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (TPHCM), với 250 gian hàng của 150 đơn vị trong nước và quốc tế tham gia.

Telefilm 2017 có nhiều công nghệ mới được trình diễn, đặc biệt trong bối cảnh truyền hình đa phương tiện đang nở rộ và là xu thế tất yếu trên thế giới.

Telefilm 2017 quy tụ hơn 150 đơn vị với 250 gian hàng tham gia triển lãm. Đây là những đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối nội dung, sản xuất chương trình như: kịch bản, biên tập tiêu biểu trong và ngoài nước, qua đó, các đơn vị có dịp gặp gỡ, giao dịch mua bán, cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển.

Đặc biệt, Triển lãm năm nay thu hút nhiều hơn các đơn vị quốc tế như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ các đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối nội dung, nội dung chương trình, bản quyền, các dịch vụ tiền kỳ và hậu kỳ sản xuất chương trình như kịch bản, biên tập, format, dịch thuật, lồng tiếng, ghi âm, ghi đĩa, truyền dẫn,… các thiết bị và công nghệ phim, truyền hình và điện ảnh.

Trong khuôn khổ triển lãm diễn ra các hoạt động như: hội thảo, tọa đàm, nhằm cung cấp thêm thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến lĩnh vực chuyên môn; đồng thời những xu hướng phát triển mới của các kênh truyền hình lớn trên thế giới cũng sẽ được cập nhật tại triển lãm. Nổi bật là các Hội thảo: “Phim truyền hình Việt Nam xu thế và các thách thức”; “Đẩy mạnh an toàn môi trường trực tuyến và bảo vệ sự toàn vẹn của thương hiệu; “Tương lai phát triển truyền hình trên Internet tại Việt Nam”… Bên cạnh đó, còn có các chương trình biểu diễn hấp dẫn sẽ liên tục được tổ chức tại Triển lãm như: Casting Siêu mẫu nhí; Ghi hình chương trình Phút Tám Chín; Ngày trải nghiệm VTV7; Bữa trưa vui vẻ…

Telefilm là sự kiện hàng năm do Đài Truyền hình Việt Nam thông qua Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình phối hợp cùng Công ty Cổ phần Adpex tổ chức, dành cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình trong và ngoài nước cùng nhau giao lưu, tăng cường hợp tác.

Telefilm 2017 sẽ là dịp để các nhà sản xuất, phân phối, truyền thông, các đài truyền hình, các đơn vị dịch vụ tiền kỳ và hậu kỳ,… giao dịch mua bán, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan; Giúp giới chuyên môn trong nước có điều kiện tiếp nhận tại chỗ và học hỏi về quy trình cũng như phương thức tổ chức sản xuất nội dung theo hướng chuyên nghiệp; Cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ, kỹ thuật và thiết bị điện ảnh, truyền hình; Mở ra cơ hội lớn cho rất nhiều dự án tiềm năng, mang lại hiệu quả cao nhất cho các đơn vị tham gia.

Nguồn: truyenthongkhoahoc.vn

Các tin khác: