SpStinet - vwpChiTiet

 

Mời tham gia Techmart chuyên ngành Chế biến và Bảo quản thực phẩm 2016

Nhằm nâng cao giá trị nông sản phục vụ cho tiêu dùng nội địa cũng như xuất khẩu, được sự chỉ đạo của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP. HCM sẽ tổ chức Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Chế biến và Bảo quản thực phẩm (Techmart chuyên ngành Chế biến và Bảo quản thực phẩm 2016). Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 26-27/05/2016 tại Sàn Giao dịch công nghệ TP. HCM – Techmart Daily, 79 Trương Định, Quận 1, TP. HCM.

Techmart chuyên ngành Chế biến và Bảo quản thực phẩm 2016 sẽ tập trung giới thiệu, trưng bày các công nghệ và thiết bị mới phục vụ quá trình chế biến - đóng gói thực phẩm, kéo dài thời gian bảo quản nông sản sau thu hoạch. Bên cạnh việc tổ chức mời doanh nghiệp, bà con nông dân đến tham quan trực tiếp tại Techmart, để tăng cường các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ, Ban Tổ chức sẽ triển khai khảo sát nhu cầu doanh nghiệp tại TP. HCM và một số tỉnh/thành thuộc khu vực phía Nam có tiềm năng kinh tế phát triển và tổ chức khu vực tư vấn chuyên gia về công nghệ và thiết bị ngay tại sự kiện. Trong thời gian diễn ra Techmart sẽ có 4 buổi hội thảo giới thiệu một số kết quả nghiên cứu có tính ứng dụng và thương mại hóa cao trong lĩnh vực chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản, thực phẩm.

Với mục tiêu và nội dung như trên, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP. HCM trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia gian hàng. Chính sách hỗ trợ của Ban tổ chức là miễn phí 01 gian hàng cho các đơn vị tham gia. Các nhu cầu gian hàng tăng thêm sẽ được hỗ trợ 50% chi phí (tương đương 2.000.000 đ/ gian).

Các đơn vị và cá nhân muốn tham gia Techmart chuyên ngành Chế biến và Bảo quản thực phẩm 2016 vui lòng tham khảo
thư mời, hướng dẫn tham gia, điền phiếu đăng kí và gửi trước ngày 16/5/2016 bằng fax, mail hoặc thư về địa chỉ:

Phòng Thông tin Công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3822 1635 - Fax: (08) 3829 1957
ĐTDĐ: 0913 155 799 (gặp anh Nghĩa)
Email:
thanhnghia@cesti.gov.vn ; techmart@cesti.gov.vn
 

Các tin khác: