SpStinet - vwpChiTiet

 

Lãnh đạo CNTT & ANTT tương lai: chuyển đổi vai trò và những nguy cơ bảo mật mới

Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG vừa cho biết, Hội nghị và Lễ trao giải Lãnh đạo Công nghệ thông tin (CNTT) và An ninh thông tin (ANTT) Đông Nam Á tiểu biểu 2014 lần thứ 10 sẽ diễn ra ngày 2/12/2014 tại TP. HCM. Sự kiện năm nay có chủ đề “Lãnh đạo CNTT & ANTT tương lai: chuyển đổi vai trò và những nguy cơ bảo mật mới”.

Hội nghị Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á sẽ tập trung vào sự chuyển đổi vai trò của người lãnh đạo CNTT theo hướng trở thành một cộng sự trong việc phát triển của doanh nghiệp thông qua việc sử dụng công nghệ và quản lý dữ liệu. Hội nghị cũng sẽ xem xét vai trò của Big data (Dữ liệu lớn), thách thức và cơ hội mà nó mang lại cũng như sự quan trọng của an ninh và bảo mật thông tin khi chuyển giao công nghệ.

Hội nghị có 5 báo cáo chính và 2 phiên thảo luận với các nội dung: tích hợp CNTT vào các chức năng kinh doanh cốt lõi, tạo lập giá trị qua sự đột phá, duy trì các khoản đã đầu tư vào công nghệ, giữ vững vai trò của CIO (lãnh đạo CNTT) trong sự chuyển đổi công nghệ, những nguy hiểm bảo mật mới và phương pháp khắc phục tốt nhất cho doanh nghiệp…

Giải thưởng CIO và CSO (Lãnh đạo ANTT) nhằm tìm kiếm và tôn vinh các CIO và CSO, những người góp phần đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh, giảm thiểu tối đa các rủi ro và tăng cường khả năng cạnh tranh của tổ chức. Lễ trao giải cho các CIO và CSO tiêu biểu của Việt Nam và khu vực ASEAN, tập trung trong 3 khối cơ bản: khối Doanh nghiệp Việt Nam, khối Nhà nước Việt Nam và khối ASEAN.

Ngoài ra, Lễ bình chọn và trao giải Sản phẩm CNTT xuất sắc được tổ chức với mong muốn vinh danh những đóng góp, đồng thời giúp các nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp CNTT quảng bá các sản phẩm của mình. Giải thưởng Sản phẩm CNTT xuất sắc 2014 do CEO & CIO bình chọn được tiến hành hàng năm, giúp cập nhật kịp thời xu thế tiêu dùng của các doanh nghiệp.
Lam Vân (nguồn: IDG Việt Nam)

Các tin khác: