SpStinet - vwpChiTiet

 

Không biết lặn vẫn có thể thám hiểm đại dương

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta từng say mê những thước phim của Jacques Cousteau về lòng đại dương. Nhưng nếu muốn tận mắt chứng kiến mọi thứ thì quá đỗi phức tạp. Aqua Star USA muốn dành cho những ai yêu biển nhưng không biết lặn một lựa chọn dễ dàng hơn.
AS-2 Scooter được Aqua Star USA cải biến từ phiên bản AS-1 trước đó. Cấu tạo của nó khá đơn giản. Riêng phần mũ bảo hiểm được thiết kế lại để tăng khả năng quan sát dưới đáy biển. Chiếc mũ cung cấp lượng khí ô-xi trong 70 phút từ bình chứa. Hai động cơ của nó được cải tiến để có thể di chuyển cả theo chiều dọc và chiều ngang đồng thời. Tốc độ tối đa mà chiếc scooter này đạt được là 3.1 dặm một giờ, lặn được độ sâu tối đa là 12 mét.
Nhiều người từng điều khiển AS-2 cho hay, cảm giác lái một chiếc xe ga ở dưới đáy biển không khác lắm so với xe ga trên đất liền.
 

Điều đặc biệt là Aqua Star USA còn tích hợp những bộ pin sạc bằng năng lượng mặt trời với khả năng sạc đầy trong 2 tiếng rưỡi để những ai mê tham hiểm có thể quẳng được gánh lo về nguồn điện.
Theo GD&TĐ

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả