SpStinet - vwpChiTiet

 

Hơn 300 gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ hình ảnh và thiết bị nghe nhìn

Được tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, VIPI show (Triển lãm Quốc tế Thiết bị chụp hình và Công nghệ hình ảnh tại Việt Nam 2014) và VIBA show 2014 (Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2014) sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới nhất của ngành hình ảnh, thiết bị chụp hình và nghe nhìn.

VIPI show và VIBA show 2014 quy tụ nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Samsung, HTC, Oppo, Tixiai, Hoàng Quân, GoPro, Danmon Asia, và các nhà cung cấp phụ kiện khác. Các nhóm sản phẩm được trưng bày bao gồm: thiết bị chụp hình (máy chụp hình, máy quay, bộ lọc, ống kính, dịch vụ ảnh, chất liệu in ảnh, album ảnh); công nghệ hình ảnh (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, trò chơi, ứng dụng máy tính); phát thanh Truyền hình (máy ảnh 3D, máy quay phim, băng đĩa, đĩa CD/ DVD/ BD, TV, máy chiếu, màn hình, công nghệ trình chiếu, mobile TV); thiết bị nghe nhìn (tai nghe, ampli, loa, mixer, thiết bị nén âm, trạm phát âm thanh, cáp xử lý âm thanh).
 

Hình ảnh tại VIPI và VIBA show 2013
 
VIPI và VIBA show năm nay thu hút sự tham gia của 120 doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, quy mô được mở rộng gấp đôi năm 2013, với hơn 300 gian hàng trên diện tích trưng bày 8800m2.

Ngoài ra, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ chiếu sáng LED/OLED 2014 (LEDTEC ASIA 2014) cũng sẽ được tổ chức đồng thời với VIPI và VIBA show. Đây được xem là một trong những sự kiện lớn nhất về chuyên ngành công nghệ chiếu sáng tại Việt Nam. LEDTEC ASIA Vietnam 2014 thu hút nhiều đơn vị trong và ngoài nước tham gia như Panasonic, Rạng Đông, Điện Quang, Duhal, Elek, Ambee, Schreder, Ever Brighter. Ngoài việc đưa sản phẩm đến gần gũi hơn với người tiêu dùng, triển lãm còn giúp các doanh nghiệp khai thác thị trường mới và đầy tiềm năng như Việt Nam.
 

Triển lãm LEDTEC 2013
 
Lĩnh vực triển lãm bao gồm: nguyên vật liệu, chi tiết đèn LED/OLED; thiết bị trình chiếu và bản điện tử; thiết bị chiếu sáng LED/OLED; thiết bị ứng dụng LED/OLED; thiết bị sản xuất và thử nghiệm. Ngoài các gian hàng triển lãm với những sản phẩm tân tiến nhất, điểm sáng của LEDTEC ASIA 2014  là chương trình Kết nối doanh nghiệp, nhằm giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi cơ hội hợp tác. Song song đó là các chuỗi hội thảo về chủ đề chuyên môn trong suốt 3 ngày triển lãm.

VIPI show, VIBA show và LEDTEC ASIA 2014 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 8 - 10/5/2014) tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM. Chuỗi triển lãm do Công ty Exporum Inc Hàn Quốc tổ chức, được bảo trợ bởi Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ kế hoạch và Đầu tư, Bộ thông tin và Truyền thông, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Công nghệ Phát thanh Truyền hình Hàn Quốc.
 
Lam Vân

Các tin khác: