SpStinet - vwpChiTiet

 

Hội thảo “Phụ gia cho thành công - kết nối nhà phát triển sản phẩm thực phẩm và người tiêu dùng”

Ngày 21/5, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra hội thảo quốc tế “Phụ gia cho thành công - kết nối nhà phát triển sản phẩm thực phẩm và người tiêu dùng”
 
 
Giáo sư Lưu Duẩn, Phó Chủ tịch  Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam phát biểu tại hội thảo. Ảnh: H.M.

Tham dự hội thảo có nhiều chuyên gia trong ngành thực phẩm và đồ uống như bà Delia R. Amaya, Chủ tịch Viện Hàn lâm KH&CN Thực phẩm Quốc tế, TS. Vũ Ngọc Quỳnh, Giám đốc văn phòng CODEX Việt Nam (Bộ Y Tế), GS. Ngô Tiến Hiền, Chủ tịch Hội KK&CN Thực phẩm Việt Nam..

Hội thảo cập nhật thông tin về những sáng kiến mới trong ngành về an toàn thực phẩm, những phụ gia an toàn mới giúp cải thiện màu sắc, hương vị thực phẩm truyền thống, công nghệ nano trong phát triển sản phẩm thực phẩm, những tiến bộ của thực phẩm chức năng và những chất bảo quản an toàn cho sức khỏe. Hội thảo cũng cung cấp góc nhìn của người tiêu dùng về phụ gia thực phẩm.

Các buổi hội thảo chuyên ngành còn có những chia sẻ chuyên môn về những sản phẩm, ứng dụng, những nghiên cứu, xu hướng mới trên thị trường từ các đơn vị tham gia trưng bày tại Triển lãm Phụ gia Thực phẩm - Fi Vietnam 2015.
Nguồn: H.M.

Các tin khác: