SpStinet - vwpChiTiet

 

Hội nghị và Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á lần thứ 9

2013 là năm đầu tiên hai sự kiện quốc tế dành cho lãnh đạo công nghệ thông tin (CNTT) - CIO và lãnh đạo an ninh thông tin (ANTT) - CSO được kết hợp tổ chức tại Việt Nam. Với chủ đề “Kết nối”, Hội nghị và Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á lần thứ 9 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG ASEAN, phối hợp cùng CLB CEO&CIO sẽ diễn ra vào ngày 25-26/09/2013 tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á 2013
Hội nghị Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á lần thứ 9 là cơ hội tuyệt vời cho hơn 300 lãnh đạo CNTT, các nhà lập trình công nghệ, các cấp lãnh đạo và đại diện Cơ quan ban ngành Chính phủ gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về những thách thức hàng đầu trong bối cảnh bất ổn và bùng nổ công nghệ số hiện nay.
 
Theo số liệu thống kê của Harvey Nash, cứ 5 CIO thì sẽ có 1 người (chiếm tỷ lệ 22%) tin rằng quyền kiểm soát trực tiếp về CNTT của họ đã giảm đi kể từ suy thoái kinh tế. Trong khi đó, lượng doanh nghiệp đầu tư cho những vấn đề CNTT nằm ngoài tầm kiểm soát của Bộ phận CNTT từ 10% đã lên đến 40% trong 3 năm qua. Lãnh đạo CNTT & ANTT đang giữ vai trò tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, chuyển đổi từ trách nhiệm cắt giảm chi phí sang cung cấp giá trị thặng dư.
Hội nghị Lãnh đạo CNTT & ANTT năm nay tập trung vào xu hướng phát triển CNTT đang được quan tâm nhất, đặc biệt là vai trò của CIO trong bối cảnh phức tạp và đầy biến chuyển.

 
Với chủ đề “Kết nối”, Hội nghị bao gồm các phiên thảo luận:
01 Phiên thảo luận toàn thể: Tầm nhìn và thách thức của CIO hiện nay
04 Phiên thảo luận chuyên đề:
  • Vai trò thay đổi của CIO - Kết nối và Vận hành liên tục
  • Xu hướng kinh doanh - Cơ hội đầu tư và phát triển thị trường CNTT
  • Thách thức trong tổ chức và vận hành - Cơ hội của CIO
  • CIO tương lai - Kỹ năng lãnh đạo và xây dựng chiến lược
Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á 2013
Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT & ANTT tiêu biểu Đông Nam Á lần 9 nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo CNTT & ANTT đã có những đóng góp, thành tựu, những sáng kiến và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc đối với sự phát triển của tổ chức và kinh tế-xã hội. Từ năm 2005 đến 2012, IDG đã vinh danh 123 Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á tiêu biểu.
 
Hội đồng bình chọn bao gồm các lãnh đạo CNTT dày dặn kinh nghiệm, các chuyên gia của các Bộ ngành Chính phủ, các tập đoàn CNTT hàng đầu và cộng đồng CNTT. Hội đồng chịu trách nhiệm đề cử những lãnh đạo CNTT&ANTT nhằm tôn vinh những thành tựu của họ trong suốt năm qua. Ứng viên sẽ là các lãnh đạo CNTT & ANTT của các tổ chức, doanh nghiệp và khối quốc doanh.

Lễ trao giải sản phẩm CNTT xuất sắc 2013
Hoạt động này nằm trong khuôn khổ của sự kiện, là nơi vinh danh các sản phẩm|dịch vụ CNTT nổi bật và là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến cộng đồng CNTT Đông Nam Á. Sản phẩm|dịch vụ thắng giải do các thành viên trong Hội đồng và các CIO uy tín tại Việt Nam và khu vực bình chọn.

Nguồn: IDG Asean

Các tin khác: