SpStinet - vwpChiTiet

 

250 doanh nghiệp tham gia Propak Vietnam 2013 

Triển lãm giới thiệu những công nghệ, máy móc, sản phẩm dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì, phục vụ cho ngành thực phẩm, dược phẩm và đồ uống tại Việt Nam.

Triển lãm năm nay thu hút 250 doanh nghiệp đến từ 29 quốc gia/vùng lãnh thổ tham gia trưng bày các sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chiết rót, đóng gói bao bì và chế biến thực phẩm và đồ uống. Propak Vietnam 2013 chào đón 5 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đức, Sigapore, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan.
 
Ngày 5/3, Ban tổ chức họp báo giới thiệu về triển lãm. Ảnh: LV.

Ban tổ chức cho biết, việc giới thiệu một loạt các sản phẩm công nghệ mới nhất liên quan đến ngành sản xuất bao bì, đóng gói bao bì như máy đóng chai, đóng tem nhãn, chiết rót, cân, mã vạch, thiết bị và dụng cụ tách chiết, thiết bị phân tích và kiểm nghiệm… trên tổng giá trị trưng bày lên đến hàng tỷ USD, triển lãm sẽ mang lại nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, nâng cao lợi nhuận và năng lực sản xuất cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Song song đó là các hội nghị và hội thảo chuyên đề như “an ninh lương thực – những vấn đề đối với quản trị công nghiệp thực phẩm” do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam (VAFOST) tổ chức và “thực phẩm an toàn và nước uống sạch: áp dụng các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được hỗ trợ bởi các thử nghiệm đáng tin cậy” do Hội Các Phòng thử nghiệm Việt Nam (VINALAB) tổ chức.

Propak Vietnam 2013 (Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam) do Cty Tổ chức triển lãm VCCI, Cty Dịch vụ triển lãm Bangkok và Văn phòng đại diện Allworld Vietnam phối hợp tổ chức từ ngày 20-22/3/2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.
Lam Vân

Các tin khác: