SpStinet - vwpChiTiet

 

25- 28/5: Sẽ diễn ra hội chợ triển lãm ENTECH Hà Nội 2011

Sau thành công của Hội chợ triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả - môi trường Hà Nội (Entech Hà Nội) lần 1 và 2, từ ngày 25- 28/5, tại tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam - Giảng Võ - Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức Entech Hà Nội 2011.
 

Hội chợ là nơi trao đổi giữa các nhà cung cấp thiết bị, công nghệ tiết kiệm năng lượng - môi trường với các DN sản xuất công nghiệp, các đơn vị quản lý, tòa nhà và cộng đồng để sử dụng hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường.
Ban tổ chức cho biết,  hội chợ lần này dự kiến tổ chức trên quy mô rộng, với 15.000 m2 diện tích trưng bày và 180 – 250 gian hàng với sự tham gia của khoảng 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các mặt hàng tại hội chợ rất phong phú như công nghệ TKNL như trang thiết bị, sản phẩm TKNL gia dụng như điều hòa không khí, thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện…; Công nghệ, dây chuyền, giải pháp TKNL trong các ngành sản xuất gốm sứ, dệt may, da giày, giấy, nhuộm, nhựa…; Công nghệ, thiết bị TKNL các ngành giao thông vận tải, y tế, xây dựn; Các dịch vụ tư vấn, quản lý phần mềm, kết quả nghiên cứu phục vụ hoạt động TKNL; Các sản phẩm ứng dụng năng lượng tái tạo…
Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ  hỗ trợ trực tiếp 50% kinh phí thuê gian hàng cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ. Riêng các sản phẩm công nghệ tiên tiến của nước ngoài về năng lượng tái tạo sẽ được Ban tổ chức xem xét hỗ trợ 100% kinh phí khoản kinh phí này.
Nguồn: Truyền thông Khoa học & Công nghệ

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả